Lễ ra mắt Chương trình truyền hình thực tế: Nữ Hoàng Quyến Rũ

  • Bác sĩ Việt - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

Lễ ra mắt Chương trình truyền hình thực tế: Nữ Hoàng Quyến Rũ

“Nữ hoàng quyến rũ” là series truyền hình thực tế tìm kiếm các gương mặt xứng đáng. Đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính – thông minh – tự tin – năng động. Dám thử sức với những điều mới lạ, để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

 

 

Đây là chương trình nhắm đến nhóm đối tượng là những cô gái ở độ tuổi từ 18 đến 28. Chưa lập gia đình, sinh sống trên toàn quốc. Chương trình đã nhận được sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết.

Bác sĩ Việt - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ
Bác sĩ Việt – Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

15 thí sinh này phải trải qua rất nhiều thử thách để chứng tỏ bản thân ở các nội dung thi. Có diễn xuất, thể thao, khiêu vũ, thời trang và các hoạt động nhóm…

Ở mỗi nội dung thi. Các thí sinh được hướng dẫn bởi một khách mời đặc biệt,  đồng thời là giám khảo chấm điểm. Khách mời là những người nổi tiếng. Có uy tín trong lĩnh vực mà họ hoạt động như: Nhà báo Minh Đức, diễn viên – NSƯT Mỹ Duyên. Diễn viên Hiếu Nguyễn, Quán quân Next’s Top Model Nguyễn Oanh, người mẫu – Nam vương Lương Gia Huy. Người mẫu Ngô Quang Hòa, MC Hoàng Rapper, MC Liêu Hà Trinh. Vũ công Quang Đăng, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn, stylist Quốc An.

Trong quá trình sống tập trung và trải qua các vòng thi. Các cô gái phải thể hiện được sức hấp dẫn quyến rũ của mình không chỉ về sắc vóc, ngoại hình. Mà còn cả về cách ứng xử, cá tính, học thức, sự tinh tế của mình khi đối diện với các thử thách. Cả trong mối quan hệ thường ngày với các thành viên khác.

Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt) - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ
Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt) – Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

Sau khi thực hiện thử thách, khách mời sẽ đánh giá và chọn ra những thí sinh bị loại và ra về. Các thí sinh lọt nhóm nguy hiểm trong ngày sẽ phải tham gia thực hiện 1 thử thách cùng khách mời. Với sự hỗ trợ từ những người bạn trong nhóm của mình để giành cơ hội ở lại, bước tiếp vào các vòng thi tiếp theo.

5 cô gái xuất sắc vượt qua tất cả các nội dung thi sẽ đến Nhật Bản. Sau đó, sẽ trải qua những vòng thử sức cam go hơn: Chụp ảnh bikini, street style, cosplay, studio, fashion, thử làm công dân toàn cầu. Quay mv, dẫn chương trình truyền hình thực tế.

Kalian - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ
Kalian – Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

Sau những thử thách này. BGK sẽ tìm ra cô gái có thành tích cao nhất để trao vương miện Nữ hoàng quyến rũ. Top 3 Nữ hoàng quyến rũ – Glamour Queen. Sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng. Bao gồm hiện vật và hiện kim.

Ngoài ra, kể từ khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng. BTC sẽ phát động cuộc bầu chọn cho các thí sinh trên hệ thống fanpage. Thí sinh được bầu chọn nhiều nhất sẽ giành được giải thưởng Nữ hoàng quyến rũ do khán giả bầu chọn.

Hành trình đi tìm Nữ hoàng quyến rũ – Glamour Queen dài 18 tập. Phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. Đây tiếp tục sẽ là một chương trình chứa nhiều drama, gây sự chú ý của mọi người. Cùng chờ đón xem những thử thách thú vị trong thời gian tới nhé!

Project Details

  • Name :
  • Publish Date :
  • Email :

Give a comment