CĂNG DA MẶT
Căng da
Căng da mặt

Da đẹp” là chủ đề muôn thuở của con người hiện đại, không những chỉ có nữ giới mà bây giờ cả nam giới cũng quan tâm không kém. Khi xã hội càng hiện đại, quan niệm về vẻ đẹp của con người không dừng lại ở nhan sắc của phụ nữ, mà còn là tiêu chí đánh giá về phái mạnh.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Phẫu thuật căng da mặt mini (hay còn gọi là tiểu phẫu căng da mặt bằng chỉ). Sẽ khắc phục các dấu hiệu lão hóa ở phần da mặt dưới. Ca phẫu thuật này cũng được biết đến bằng một loạt các tên khác như “căng da mặt cuối tuần”, S-lift. Hoặc nâng mặt hạn chế phẫu thuật. Mặc dù chi tiết cụ thể của quy trình này có thể khác nhau. Nhưng chúng cũng là các biến thể của phẫu thuật căng da mặt mini.

Căng da mặt bằng chỉ

Ca phẫu thuật được đặt tên như vậy. Vì thời gian phẫu thuật và thời gian phục hồi sau phẫu thuật là rất ngắn so với phẫu thuật căng da mặt thông thường và do vết mổ hình chữ S ngắn đặt trước tai (S-lift). Dấu hiệu lão hóa ở mặt xảy ra vì nhiều lý do. Chẳng hạn như di truyền, loại da, ánh nắng mặt trời và lối sống. Một khuôn mặt già nua có thể khiến vẻ ngoài của bạn trông luôn mệt mỏi hoặc cảm xúc bị biểu lộ sai lệch. Phẫu thuật căng da mặt mini phục hồi vẻ ngoài trẻ trung của khuôn mặt dưới bằng cách chỉnh sửa vùng da bị chảy xệ. Loại bỏ các tụ mỡ dư thừa dọc theo đường xương hàm.

Đối tượng trẻ hóa da mặt là ai?

  • Thường ở độ tuổi từ 40 đến 55
  • Với lượng da mất độ đàn hồi ở mức độ nhẹ đến trung bình ở mặt dưới
  • Những cá nhân có lượng da mất độ đàn hồi đáng kể có thể là ứng cử viên tốt hơn cho phẫu thuật căng da mặt thông thường.

Picture Gallery

Gương mặt
Gương mặt
cơ mặt
vùng mặt

Quy trình phẫu thuật

Giống như một sợi dây cao su đã bị kéo căng quá mức, các mô trên khuôn mặt của bạn sẽ yếu dần theo thời gian, mất khả năng phục hồi và khả năng duy trì vị trí trẻ trung, vững chắc ban đầu. Ngoài ra, các tụ chất béo – tác nhân chính làm cho khuôn mặt bạn mềm mại, tròn trịa – bị di chuyển xuống dưới và cạn kiệt, tạo ra các chỗ lõm vào. Những thay đổi này tạo ra các nếp nhăn sâu, da xương hàm chảy xệ và da mất độ đàn hồi ở phần dưới của khuôn mặt. Trong quá trình căng da mặt mini, một lớp mô bên dưới da được định vị lại và các phần cơ mặt sẽ được thắt chặt.

Phục hồi và kết quả

Bạn sẽ được bác sĩ khuyên nên đeo một miếng băng nhỏ trong hai đến ba ngày. Chỉ khâu bên ngoài sẽ được gỡ bỏ trong khoảng một tuần.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Bạn sẽ có các vết bầm tím nhỏ và sưng tấy sau phẫu thuật.Trong vòng bốn đến năm ngày sau đó (hoặc sớm hơn), bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường. Với ca phẫu thuật tương đối nhanh chóng và thời gian phục hồi nhanh. Ngoại hình của bạn sẽ được trẻ hóa và mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung mà bạn mong muốn

Bác sĩ của bạn

Được đào tạo tại các tổ chức y tế tốt nhất ở Việt Nam và nước ngoài. Các bác sĩ của chúng tôi tham gia vào việc tiếp tục giáo dục y tế thông qua các cuộc hội thảo. Các cuộc họp và hội nghị khoa học trong và ngoài nước. Nhiều năm hành nghề của họ và hàng ngàn bệnh nhân. Các trường hợp được ghi nhận trong nhiều quy trình khác nhau khiến họ trở thành một trong những người có kinh nghiệm nhất trong các lĩnh vực này.

Kính VR

Kalian

Các câu hỏi thường gặp

Tôi sẽ trông trẻ hơn bao nhiêu?
Thường làm cho bệnh nhân trẻ hơn 8-10 tuổi. Không có hình thức trẻ hóa nào có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, vì vậy điều quan trọng là phải làm theo các khuyến nghị sau sinh của chúng tôi để duy trì diện mạo mới của bạn. Chúng tôi muốn làm chậm lão hóa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi yêu cầu bạn tuân theo kế hoạch chăm sóc da được đề nghị của chúng tôi, có các phương pháp điều trị BBL hàng năm và mặc áo chống nắng mỗi ngày. Chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp cũng rất quan trọng.
Căng da mặt có cần một độ tuổi nhất định mới được tiến hành không?
Không có độ tuổi chính xác cho phẫu thuật căng da mặt. Thời điểm thích hợp là khi một khu vực bạn cảm thấy cần căng da mặt và làm phiền đến cuộc sống của bạn. Đối với nhiều bệnh nhân, đó là khi họ trông già hơn ở bên ngoài hơn họ cảm thấy bên trong.
Làm căng da mặt bằng chỉ có đau không?
Hầu hết bệnh nhân phàn nàn về sự khó chịu và thắt chặt, nhưng không phàn nàn về cơn đau đáng kể. Một cống nhỏ sẽ được đặt dưới da cổ của bạn và sẽ được loại bỏ một vài ngày sau khi phẫu thuật.