Căng da mặt,cổ, thái dương

mặt
mặt
Căng da mặt

Lão hóa ở mặt và cổ xảy ra vì nhiều lý do, chẳng hạn như: di truyền, loại da, ánh nắng mặt trời, và lối sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền phức bởi các nếp nhăn sâu, xương hàm bị chảy xệ, mí mắt chảy xệ. Hoặc da mất độ đàn hồi và các tụ chất béo dư thừa dưới cằm hoặc trên cổ thì ca phẫu thuật này có thể sẽ phù hợp với bạn. Phẫu thuật nâng cơ mặt là sự kết hợp tốt nhất của các thủ tục phẫu thuật riêng biệt. Có ảnh hưởng đến các khu vực khác nhau của khuôn mặt. Không phải ai cũng phải làm theo đúng một chuỗi các quy trình định sẵn. Vì vậy phương thức và các thủ tục phẫu thuật dẫn đến việc làm trẻ hóa toàn diện cho mỗi người là khác nhau.

Phẫu thuật căng da mặt là gì?

Phẫu thuật căng da mặt là khôi phục lại diện mạo khuôn mặt trẻ trung tự nhiên hơn. Người ta thường nói rằng căng da mặt như việc quay ngược đồng hồ, giúp bạn trông giống như một phiên bản trẻ hơn của chính mình. Bằng cách loại bỏ da thừa, da chảy xệ, làm phẳng nếp nhăn sâu, nâng và làm săn chắc các mô mặt sâu. Phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân trông không chỉ trẻ hơn mà chỉ đơn giản là tốt hơn.

Phẫu thật căng da mặt toàn phần bao gồm: nâng cơ mặt dưới hoặc giữa, nâng trán. Đôi khi là phẫu thuật mí mắt. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn quyết định các lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho bạn những kết quả mà bạn mong muốn. Một liệu trình tổng quát sẽ được vạch ra bao gồm chi tiết các ca phẫu thuật riêng lẻ. Thường được thực hiện trong một ca phẫu thật căng da mặt toàn phần có thể được xem xét riêng.

Tại sao phải căng da mặt?

  • Bạn cảm thấy tự ti về khuôn mặt và cổ của mình do làn da chảy xệ
  • Bạn mặc áo cao cổ và khăn quàng cổ không phải vì bạn muốn. Mà vì bạn muốn che giấu cái cổ già nua của mình
  • Khi bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Bạn cảm thấy rằng khuôn mặt của bạn khiến bạn trông già hơn nhiều so với bạn cảm thấy
  • Bạn cảm thấy rằng một vẻ ngoài già nua đang ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp hoặc các mối quan hệ cá nhân của bạn

Picture Gallery

Căng da
vùng mặt
Căng mặt
Căng da mặt

Các loại phẫu thuật căng da mặt

  • Mini-Facelift

Những bệnh nhân biểu hiện mức độ nhẹ da chảy xệ. Thường là những người nên phẫu thuật da mặt. Đây là một kỹ thuật ít xâm lấn, cho phép bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thắt chặt các mô mặt sâu thông qua các vết mổ ngắn hơn. Thường nằm dọc theo đường chân tóc phía trên mỗi tai hoặc trong các nếp nhăn tự nhiên xung quanh tai. Thông qua các vết mổ này, các mô cấu trúc xung quanh má được nâng lên và thắt chặt để chỉnh sửa hàm răng. Tinh chỉnh xương hàm và làm trẻ hóa một diện mạo mệt mỏi.

  • Nâng cơ mặt chuẩn

Mặc dù phẫu thuật mở rộng hơn so với phẫu thuật căng da mặt. Do đó cần nhiều thời gian phục hồi hơn, nhưng kết quả lại ấn tượng hơn. Thông qua các vết mổ nằm ngay sau chân tóc, bắt đầu gần thái dương. Xung quanh phía trước tai, ẩn trong các nếp gấp tự nhiên, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể tái định vị các mô sâu hơn bên dưới da và loại bỏ da thừa để nếp nhăn, loại bỏ nếp nhăn và chảy xệ da dưới cằm, và khôi phục một đường viền trẻ trung tự nhiên cho khuôn mặt và cổ.

Phục hồi & Kết quả

Phẫu thuật căng da là một thủ thuật phức tạp đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật đặc biệt. Nhưng quá trình phục hồi nhanh chóng đến bất ngờ đối với hầu hết khách hàng. Bạn sẽ thường trở lại hoạt động hàng ngày bình thường sau khoảng 2 tuần (tập thể dục vất vả sẽ phải chờ khoảng 4 tuần). Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết về chăm sóc sau và trở lại hoạt động.

Căng da mặt
Căng da mặt

Mặc dù vậy, nhiều khách hàng cảm thấy thoải mái khi ra ngoài khoảng một tuần sau khi làm thủ tục. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể tư vấn cho bạn khi nào an toàn khi trang điểm.

Căng da mặt

Khi bạn dễ dàng trở lại thói quen của mình sau khi căng da mặt. Điều đặc biệt quan trọng là giữ cho khuôn mặt của bạn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ dễ bị cháy nắng hơn trong vài tuần sau khi phẫu thuật. Cộng với việc tránh ánh nắng mặt trời sẽ giúp vết sẹo lành nhanh nhất có thể. Đội mũ rộng vành và thoa kem chống nắng thường xuyên.

Chọn lựa bác sĩ phẫu thuật

Phẫu thuật căng da là một thủ thuật phức tạp đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng về giải phẫu khuôn mặt. Bộ kỹ năng phẫu thuật rất đặc biệt và con mắt phát triển cao về chi tiết thẩm mỹ. Không phải tất cả các bác sĩ thực hành phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả đều được đào tạo về phẫu thuật liên quan đến da mặt trong đào tạo nội trú.

Khi tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy hỏi về trình độ và kinh nghiệm của họ trong phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Ngoài ra, tìm hiểu xem có bao nhiêu quy trình căng da từng được thực hiện. Hãy chắc chắn xem ảnh trước và sau phẫu thuật của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được phóng cách thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Kalian - logo

Kalian

Chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật của bạn được đào tạo đặc biệt. Có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm các kỹ thuật căng da mặt. Quy trình của bạn sẽ được thực hiện tại một cơ sở phẫu thuật được công nhận.

Các câu khỏi thường gặp 

Phẫu thuật căng da mặt được thực hiện như thế nào?
Kỹ thuật bác sĩ sử dụng trong quá trình căng da mặt phụ thuộc vào một số yếu tố. Bao gồm giải phẫu bệnh nhân và mục tiêu cá nhân. Mức độ căng da mặt (mini so với tiêu chuẩn) và liệu có nên thực hiện cùng một quy trình khác cùng lúc không. Phẫu thuật căng da mặt thường được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân. Mặc dù gây tê tại chỗ bằng thuốc an thần có thể được sử dụng trong một số quy trình ít rộng rãi hơn.
Căng da mặt có cải thiện mí mắt tôi không?
Rất nhiều người nghĩ rằng phẫu thuật căng da bao gồm hoạt động trên toàn bộ khuôn mặt, trán, má và cằm. Nó có thể hiểu được mắt và trán của bạn cũng là một phần của khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, một khuôn mặt của riêng mình chỉ giải quyết hai phần ba dưới của khuôn mặt – má và quai hàm. Thông thường bệnh nhân chọn cách nâng mí mắt, nâng chân mày. Hoặc tạo đường viền cổ cùng lúc với căng da mặt, nhưng trong những trường hợp này. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực sự thực hiện hai quy trình khác nhau trong một ca phẫu thuật. Những bệnh nhân chỉ muốn giải quyết lão hóa quanh mắt hoặc cổ thường có thể đạt được mục tiêu của họ. Chỉ bằng cách nâng mí mắt hoặc nâng cổ, chứ không phải căng da mặt.