Phẫu thuật CHỈNH HÀM
Phẫu thuật CHỈNH HÔ
CHỈNH SỬA HÀM VẨU

Răng – tóc là ” góc con người ” – câu nói như đã thành “cửa miệng” này ngày càng đúng với cuộc sống hiện đại. Hàm răng đẹp chính là vũ khí tạo nên nụ cười đẹp. Rất ít người may mắn có được những chiếc răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn.

PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ GÌ?

Phẫu thuật hàm hô là việc can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt, thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô. Phương pháp này thực hiện nhằm mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai.

ĐỐI TƯỢNG NÊN CHỈNH HÀM HÔ?

  • Gương mặt có hàm trên hoặc hàm dưới bị đưa ra phía trước gây mất cân đối
  • Xương hàm trên quá ngắn, bị thụt vào trong
  • Hô do 1 hoặc cả 2 hàm gây mất tỉ lệ khuôn mặt
  • Những trường hợp đã thực hiện các phương pháp chỉnh nha hoặc phẫu thuật khác nhưng không hiệu quả

Picture Gallery

CHỈNH HÀM HÔ
Phẫu thuật CHỈNH HÀM
CHỈNH HÀM
Chỉnh hàm

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM

CHỈNH HÀM HÔ
CHỈNH HÀM HÔ
  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích tình trạng răng hàm mặt của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô hiệu quả.
  • Bước 2: Bạn sẽ được chụp X-quang để xác định chính xác về hình dáng xương hàm và những điểm cần phải chỉnh sửa.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe, xét nghiệm máu,…để chắc chắn bạn đủ điều kiện để thực hiện giải phẫu này.
  • Bước 4: Để thuận lợi nhất cho quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn và bạn không bị đau.
  • Bước 5: Bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng tiến hành rạch một đường mảnh nhỏ trong khoang miệng và chỉnh sửa hàm hô theo hình dáng đã được xác định từ trước.
  • Bước 6: Bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và chăm sóc.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

 

CHỈNH HÀM HÔ
CHỈNH HÀM HÔ

+ Chườm đá liên tục trong những ngày đầu để giảm sưng đau hiệu quả

+ Không va chạm mạnh, tác động vào phần xương hàm mặt

+ Dùng cháo loãng trong 3 ngày đầu, dùng thức ăn mềm trong hơn 1 tháng đầu.

+ Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá trong 7 ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

+ Tái khám, cắt chỉ đúng hướng dẫn của bác sĩ.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Kết quả đem lại thật bất ngờ, một hàm răng đẹp chỉ sau một lần phẫu thuật. Bên cạnh yếu tố làm đẹp, cũng đảm bảo về độ an toàn. Không làm ảnh hưởng tới chức năng vùng răng-hàm-mặt.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Để một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn cần có sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, phải có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, có hệ thống máy móc hiện đại, có quy trình thẩm mỹ khép kín và chất lượng.

Hơn 80% chất lượng của ca phẫu thuật hàm mặt được quyết định bởi bác sĩ thẩm mỹ.  Bác sĩ Việt là người thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật, được khách hàng tin tưởng và đồng hành. Ngoài ra, Kalian là địa điểm uy tín tại Việt Nam bởi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm lâu năm.

Kính VR

tư vấn khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Mặc dù có can thiệp đến cấu trúc xương và chỉnh sửa hàm nhưng phẫu thuật hô không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Thực tế, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê trong quá trình thực hiện, sẽ không có cảm giác đau đớn trong thời gian này.
Phẫu thuật hàm hô có để lại di chứng không?
kỹ thuật tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, khôi phục hiệu quả khớp cắn, giúp gương mặt cân đối, hoàn thiện. Vì can thiệp đến cấu trúc xương nên phương pháp này khá phức tạp, nếu không ứng dụng kỹ thuật hiện đại và chuẩn xác, những biến chứng xấu có thể tồn tại.
Cách chăm sóc răng lâu dài như thế nào?
Giữ sạch răng ngay sau khi ăn hoặc uống nước có đường, có gas bằng cách chải răng, dùng chỉ tơ ,  súc miệng nhiều lần với nước sạch. – Chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý. Giảm số lần ăn vặt, uống thực phẩm có đường từ mía để hạn chế hình thành axit trong miệng. – Mỗi sáu tháng, đến phòng nha khoa tái khám để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng và lấy sạch cao răng – Nếu răng có thương tổn thì chữa trị kịp thời.