Hạ xương gò má 5
Hạ xương gò má
CĂNG DA

Trong chuẩn Đẹp phương Tây, đôi gò má cao được xem là nét đẹp hấp dẫn của phụ nữ, giúp tạo nên gương mặt có đường nét sắc sảo, tạo khối tự nhiên,nâng lên vẻ đẹp cá tính và khả năng biểu cảm của gương mặt. Gò má của phụ nữ chính là nét đầu tiên trên gương mặt cô thu hút ánh nhìn. Một gương mặt được tạo khối rõ ràng với những góc cạnh ưa nhìn giúp phụ nữ luôn có được vẻ đẹp ấn tượng song hành cùng tuổi tác.

Phẫu thuật hạ xương gò má là gì?

Phẫu thuật hạ xương gò má  là một kỹ thuật cải tiến được thiết kế để giảm các góc độ gồ ghề và độ sắc nét mà xương gò má nổi bật tạo ra. Phẫu thuật này sẽ giúp bệnh nhân đạt được một cái nhìn rõ nét hơn với các đường nét trên khuôn mặt mịn màng.

Những ai nên phẫu thuật hạ xương gò má?

  • Những người có gò má mạnh hoặc nhô ra, mất cân đối với phần còn lại của khuôn mặt.
  • Những người có khuôn mặt rộng do xương gò má quá phát triển.
gò má
căng trán
gò má
gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện như thế nào?

  • Bệnh nhân sẽ phải trải qua chụp CT 3D cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm ra cấu trúc giải phẫu của mô cơ, xương và dây thần kinh cũng như mô mạch máu quanh xương gò má. Quét 3D này cũng sẽ giúp bác sĩ phẫu thuật có cái nhìn cận cảnh hơn về cấu trúc xương của bệnh nhân và đặt kỳ vọng thực tế cho bệnh nhân về các giới hạn của những gì phẫu thuật có thể đạt được, về mặt thẩm mỹ.
  • Đầu tiên, một vết mổ (2 cm) sẽ được thực hiện bên trong miệng. Xương gò má phía trước và 45 0 sẽ được cắt thành hình thang bằng cưa y tế. Kết hợp với phẫu thuật cắt bỏ xương này, việc cắt bỏ xương trên vòm zygomatic (xương gò má bên) sẽ được thực hiện thông qua một vết rạch nhỏ 5 mm được tạo ra bên trong đường chân tóc phía trên tai để đảm bảo rằng không có vết sẹo nào ở vị trí vết mổ sau phẫu thuật.
  • Thay vì chỉ đơn giản là bị dịch ngược về phía giữa của khuôn mặt, các mảnh xương lộ ra qua vết mổ sẽ được xoay trong khi được dịch chuyển để tối đa hóa tác động. Các mảnh xương được đẩy vào trong và cố định chặt bằng các tấm titan và ốc vít y tế. Nó sẽ rút ngắn thời gian phục hồi và ngăn ngừa trật khớp hoặc không liên kết (xương không hợp nhất với nhau sau khi phẫu thuật).

Phục hồi & Kết quả

Vì độ chính xác của phẫu thuật là tương đối cao với các vết mổ tối thiểu, và gây ra ít sưng và sẹo, bệnh nhân có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống hàng ngày.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Bệnh nhân sẽ phải chườm túi nước đá ngay sau phẫu thuật trong 2-3 ngày đầu. Một số sưng có thể được dự kiến ​​sẽ giảm phần lớn 3-4 ngày sau khi phẫu thuật.

Thực phẩm mềm và đồ uống không cồn rất được khuyến khích trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ phải giữ sạch bên trong miệng để tránh nhiễm trùng và viêm.

Sau quá trình phẫu thuật hạ gò má sẽ giúp bạn thoát khỏi thành kiến “sát phu”, gò má cao sẽ không còn hiện hữu và thay vào đó là một khuôn mặt mới với vận mệnh mới đầy may mắn và hạnh phúc hơn

Bác sĩ của bạn

Hầu hết thời gian phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và vết thương mau lành mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, không có phương pháp điều trị phẫu thuật nào hoàn toàn không có rủi ro – nếu bạn đang phẫu thuật tự chọn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải hiểu điều này.

Kính VR

phẫu thuật

Trang thiết bị

Hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tin, hạn chế rủi ro của chính bản thân bạn nhé! Vì bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng vậy, mức độ uy tín của bệnh viện, trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt địa chỉ có áp dụng những công nghệ phẫu thuật mới nhất trên thế giới là yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật .

Câu hỏi thường gặp

Những lưu ý sau khi phẫu thuật là gì ?
 Phẫu thuật hạ xương gò má ảnh hưởng đến cơ miệng của bạn, do đó sẽ có một chế độ ăn với các thức ăn mềm trong một vài ngày. Cử động mặt sẽ bị giới hạn tạm thời. khi vết mổ lành bạn có thể thực hiện chế độ ăn bình thường từ từ dưới sự giám sát của bác sĩ và bạn có thể mỉm cười hoặc cau mày mà không còn đau.
Bao lâu thì tôi có thể nhìn thấy hiệu quả ?
Vết sung sẽ giảm dần đến cuối tuần thứ hai bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi mới về khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, vết thương cần thời gian từ 6 đến 12 tháng để hoàn toàn lành lặn.
Thời gian một ca phẫu thuật diễn ra bao lâu?
Thời gian cho một ca phẫu thuật hạ xương gò má là 90 phút, bình phục trong vòng 3 ngày, không để lại sẹo, không nhiễm trùng, mau lành vết thương và đặc biệt mọi người không sẽ không nhận ra bạn đã từng phẫu thuật hạ gò má.