phẫu thuật ngực
ngực
Kéo đầu ngực

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật ngực đang ngày càng trở nên phổ biến đối với phụ nữ. Ngực không chỉ là một liên kết quan trọng giữa mẹ và con trong khi cho con bú, mà chúng còn là một phần quan trọng của sự nữ tính và sự tự tin của người phụ nữ. Trong cuộc sống của phụ nữ, ngực đóng một vai trò thiết thực, nhưng cũng rất thẩm mỹ.

 

PHẪU THUẬT KÉO ĐẦU NGỰC LÀ GÌ?

Đầu ngực hay còn được gọi là nhũ hoa, được làm từ hai phần: núm vú và quầng vú. Núm vú ( đầu ngực) là phần được phần nhô lên nhỏ của lớp da và quầng vú là vùng da sẫm màu bao quanh núm vú. Phẫu thuật chỉnh sửa đầu ngực được xem là phổ biến nhất. Đầu ngực ngược là kết quả của sự mất cân bằng lực kéo của cơ. Trong đó sức mạnh của cơ bên ngoài yếu hơn so với bên trong, có thể dài hơn hoặc có lực kéo mạnh hơn, khiến đầu ngực bị rút lại.

TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT?

  • Bạn cảm thấy mặc cảm bởi khuyết điểm cơ thể
  • Bạn muốn sở hữu vòng một căng tròn nảy nở
  • Bạn muốn trở thành người phụ nữ tự tin, quyến rũ hơn mắt người đối diện

Picture Gallery

ngực
vùng ngực
ngực

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn 

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đầu ngực của bạn để đưa ra các phương pháp cũng như những liệu trình thích hợp.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tốt cho quá trình phẫu thuật.

  • Bước 3: Gây tê 

Nhằm giúp khách hàng thoải mái và làm dịu nhẹ đi những cơn đau cho chính bạn.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu ngực ngược hoặc bị rút lại là khi đầu ngực được rút xuống dưới bề mặt da và thiếu phần nhô ra bình thường. Ở một số phụ nữ, đầu ngực đảo ngược là kết quả của những thay đổi xảy ra khi mô ngực giảm dần sau khi cho con bú. Trong một số trường hợp hiếm gặp. Điều này có thể được gây ra bởi một bệnh ung thư vú tiềm ẩn. Có nhiều mức độ từ nhẹ đến nghiêm trọng hơn của đảo ngược đầu ngực.

Đối với các khách hàng có đầu ti bị thụt vào trong thì bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để đầu ngực trở lại bình thường

  • Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Quá trình phục hồi phẫu thuật đầu ngực của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ phẫu thuật của bạn, nhưng nó thường ngắn.

Kalian

 

Bạn có thể gặp mẫn cảm đầu ngực sau phẫu thuật, nhưng điều này thường là tạm thời. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật và thời điểm bạn có thể trở lại hoạt động bình thường, bao gồm cả quan hệ vợ chồng. Các kết quả thẩm mỹ đầy đủ của phẫu thuật này có thể không rõ ràng trong vài tháng.

Hầu hết khách hàng trải qua một số đau nhức và sưng sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ kê toa thuốc giảm đau để giúp bạn thoải mái.

Bạn cần hạn chế tập thể dục và đi bộ trong 2-6 tuần đầu sau khi phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết về thời điểm an toàn để tiếp tục bất kỳ hoạt động nào. Đau nhức và sưng tấy còn lại sẽ giảm dần trong vài tháng đầu sau khi nâng ngực. Hầu hết bệnh nhân được phép bắt đầu mặc lại áo lót sau khoảng 8 tuần.

BÁC SĨ TẠI KALIAN

Giá cho các dịch vụ của chúng tôi không phải là rẻ nhất cũng không đắt nhất ở Việt Nam. Nhưng chắc chắn rằng nó cung cấp tốt nhất. Những mức giá này là hợp lý, giá cả phải chăng, và trên hết, minh bạch.

Nhân viên hỗ trợ y tế của chúng tôi bao gồm các chuyên gia được mài dũa để cung cấp dịch vụ một cách cẩn thận và hiệu quả, và luôn nhắc nhở rằng thực tế rằng chăm sóc yêu thương dịu dàng là điều cần thiết cho quá trình chữa bệnh của mỗi khách hàng.

Kalian

đội ngũ kalian

Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt)

Bs.Hồ Quốc Việt

đội ngũ nhân viên

nhân viên chăm sóc kalian

Khi xem xét phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy luôn chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ uy tín trong và ngoài nước. Người am hiểu và có kinh nghiệm. Thảo luận về các lựa chọn thay thế phẫu thuật. Hiểu những ưu và nhược điểm của từng loại trước khi tiến hành bất kỳ phẫu thuật nào điều này sẽ dẫn đến sự hài lòng cao nhất của bệnh nhân.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để tôi chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật?
” Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ dạy cho bạn một kỹ thuật massage ngực đặc biệt và kê toa thuốc giảm đau và chất dinh dưỡng hỗ trợ. Dặn dò lựa chọn áo ngực  phù hợp hỗ trợ trong vài tháng.
Làm thế nào để tôi chuẩn bị phẫu thuật?
Để tránh các biến chứng và giảm các yếu tố nguy cơ, bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, uống thuốc nội tiết tố, bổ sung thảo dược và thuốc (trừ những thuốc mà bác sĩ cho phép bạn tiếp tục), ít nhất hai tuần trước khi lên lịch. Những người mắc bệnh cần được giải phóng mặt bằng từ chuyên gia y tế của họ.
Thời gian phục hồi bao lâu?
Hầu hết bệnh nhân có thể đi lại chậm trong ngày sau phẫu thuật và cải thiện đều đặn trong vài ngày tới. Sẽ có sưng và bầm tím, hầu hết sẽ hết trong khoảng 2 tuần. Giới hạn hoạt động thể chất và tiếp xúc với vú phải được quan sát trong khoảng 4 tuần. Sự trưởng thành đầy đủ vết thương và kết quả cuối cùng sẽ dần dần xảy ra trong vòng 6-12 tháng.