bàn tay
bàn tay
bàn tay

Người xưa hay nói sướng khổ có số, một số người sinh ra đã mang số sướng, được hưởng sung túc an nhàn, và kiểu tay của mỗi người là một trong những tướng số được quan tâm. Ngày nay việc sở hữu một bàn tay mủm mỉm, đầy đặn đã trở nên dễ dàng nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ làm đầy bàn tay.

 

Phẫu thuật làm đầy bàn tay là gì?

Là phương pháp dùng mỡ đựơc lấy từ chính cơ thể người thực hiện như vùng bụng, đùi… Rồi sau đó cấy vào vùng cần tạo dáng, kết hợp thao tác cân chỉnh. Giúp mu bàn tay đầy đặn, tươi trẻ và không còn dấu hiệu lão hóa.

Đối tượng nên làm đầy bàn tay

  • Người có đôi bàn tay gầy gò, thiếu sức sống
  • Đôi bàn tay có dấu hiệu lão hóa nhăn nheo
  • Người có đôi bàn tay nhô xương
  • Người có đôi bàn tay bị lõm do tác động môi trường, tai nạn

Picture Gallery

Làm đầy mu bàn tay
bàn tay
bàn tay
bàn tay

Quy trình thực hiện

Bước 1: kiểm tra tổng quát. Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra bàn tay và đánh giá mức độ cấy mỡ cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe bệnh nhân. Tại đây bác sĩ muốn đảm bảo sức khỏe của bạn luôn tốt trong quá trình chuẩn bị và tiến hành phẫu thuật tránh các sai xót.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo đạc và đánh dấu những điểm ở nơi cần hút mỡ, để cấy vào bàn tay.

Làm đầy mu bàn tay

Bước 4:  Tiến hành hút mỡ và cấy vào bàn tay gầy của bạn.

  • Sát khuẩn tại phòng vô trùng
  • Gây mê loại bỏ đau đớn cho bạn
  • Thực hiện hút mỡ ra khỏi vùng đùi, bụng hoặc mông. Sau đó tách ly tâm tách mỡ và cấy vào mu bàn tay của bạn.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu trong 2h để bác sĩ kiểm tra.

Cuối cùng hoàn thành tất cả các khâu và ổn định sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn các lưu ý chi tiết, cùng lịch tái khám định kỳ.

Phục hồi & Kết quả

Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Mu bàn tay của bạn sẽ đầy đặn hơn trông thấy, làn da mịn màng, hồng hào.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Kết quả làm đày mu bàn tay bằng phương pháp hiện đại giúp duy trì lâu dài. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… bạn có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Địa điểm uy tín

Gọt góc hàm

trang thiết bị

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chuyên cung cấp dịch vụ làm đầy bàn tay. Tuy nhiên, bạn cần tìm nơi đảm bảo đủ tính an toàn, hiệu quả và giá thành thật sự ưu đãi. Thấu hiểu điều đó, KALIAN luôn hỗ trợ tận tâm với khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi chuẩn bị phẫu thuật?
 Để tránh các biến chứng và giảm các yếu tố nguy cơ, bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, uống thuốc nội tiết tố, bổ sung thảo dược và thuốc (trừ những thuốc mà bác sĩ cho phép bạn tiếp tục), ít nhất hai tuần trước khi lên lịch. Những người mắc bệnh cần được giải phóng mặt bằng từ chuyên gia y tế của họ.
Tôi có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị không?
 Bạn có thể. Các cảm giác tê hoặc khó chịu, đỏ và bầm tím nhỏ là tạm thời và sẽ giải quyết hoàn toàn. Nhưng hạn chế các việc nặng tùy vào sức khỏe từng cá nhân