Trẻ hóa dái tai
Trẻ hóa dái tai
Trẻ hóa dái tai

Khi chúng ta già đi, sự mất độ đàn hồi và collagen trong da gây ra chảy xệ. Không chỉ trên khuôn mặt của bạn. Dái tai của bạn cũng có thể có dấu hiệu lão hóa, trở nên rủ xuống và nhăn nheo. Điều này có thể khiến bạn trông già hơn hoặc khó đeo bông tai hơn. Mặc dù dái tai bị chảy xệ có thể không phải là mối quan tâm đầu tiên của bạn trong cuộc chiến chống lão hóa.

 

PHẪU THUẬT TRẺ HÓA DÁI TAI LÀ GÌ?

Trẻ hóa dái tai (hay Lobe Lift) là một cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng. Phục hồi âm lượng bị mất cho lão hóa, dái tai bị hỏng. Do đó bạn có thể đeo khuyên tai nặng hoặc lủng lẳng.

ĐỐI TƯỢNG CỦA PHẪU THUẬT TRẺ HÓA DÁI TAI

  • Dái tai bị thương tổn và rách do tai nạn hoặc đeo đồ trang sức quá nặng.
  • Dái tai bị hụt lõm vì thiếu sụn.
  • Dái tai không đồng đều.

Picture Gallery

dái tai
Căng da
Căng da mặt nội soi
dái tai

QUY TRÌNH TRẺ HÓA DÁI TAI

trẻ hóa dái tai
trẻ hóa dái tai

PHỤC HỒI & kẾT QUẢ

Sau khi thực hiện phẫu thuật làm dày dái tai, bạn hoàn toàn có thể về nhà và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, để đảm bảo vết thương nhanh chóng phục hồi, bạn nên thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ với những chú ý sau:

– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh những thức ăn, đồ uống có chứa chất kích thích.

– Tránh va chạm mạnh vào vùng tai.

– Chú ý che chắn vết thương cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào vết thương.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi tai

Với phẫu thuật làm dày dái tai, mong ước có được dái tai dày đẹp và đầy đặn được như ý. Không chỉ tăng cường về mặt thẩm mỹ, làm dày dái tai còn góp phần không nhỏ cho việc thay đổi tướng số và vận mệnh của bạn.

BÁC SĨ VÀ ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Kĩ thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình dái tai. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng thực hiện trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế. đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

Kính VR

kalian

Kalian

Kalian tự tin là nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và chất lượng dịch vụ. Luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ về kỹ thuật, tay nghề mà còn là sự tận tâm trong từng ca phẫu thuật.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật trẻ hóa dái tai có làm ảnh hưởng đến thính giác không?
Kĩ thuật được thực hiện bên ngoài tai, không xâm lấn vì thế không ảnh hưởng đến khả năng nghe của tai. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp làm đẹp này.
Cách chăm sóc sưc khỏe sau khi làm trẻ háo dái tai?
Tránh va chạm mạnh vào vùng đã làm đầy. Nên ăn uống đủ chất và hạn chế các chất kích thích và thức uống có chứa độ cồn cao. Nhớ tái khám định kì theo lời dặn cảu bác sĩ.