Căng da mặt
KHUYẾT MẮT
KHUYẾT MẮT

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – mọi tâm tư, tình cảm và một phần tính cách đều có thể được bộc lộ qua ánh mắt nếu ta biết chú ý quan sát và cảm nhận. Với phụ nữ phương Đông, “mắt phượng mày ngài” là một trong những chuẩn mực quan trọng của vẻ đẹp. Do đó, sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí sắc sảo là mơ ước của hầu hết chị em

Làm đầy khuyết mắt là gì?

Đôi mắt là một trong những đặc điểm biểu cảm nhất trên khuôn mặt bạn. Nhưng đôi mắt bạn có biểu hiện được sức sống bên trong của bạn không? Có phải đôi mắt của bạn đang làm cho bạn trông già hơn, buồn bã và mệt mỏi hơn? Quá trình lão hóa, di truyền, loại da và các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời. Có thể khiến mí mắt bị chảy xệ, rủ xuống hoặc trở nên sưng húp và nặng nề. Phẫu thuật mí mắt, còn được gọi là phẫu thuật tạo hình mí mắt (blepharoplasty). Có thể được thực hiện ở mí mắt trên, mí dưới hoặc cả hai gọi chung là làm đầy mắt.

Nguyên nhân khiến mí mắt thay đổi

  • Các lớp cơ và vách ngăn quỹ đạo sẽ suy yếu và chảy xệ theo tuổi tác. Các lớp mỡ tích tụ sẽ di chuyển vào vùng các cơ bị yếu, gây ra bọng mắt và chảy xệ.
  • Collagen và elastin dưới da bị mất đi theo thời gian, khiến da mất độ đàn hồi và trở nên trĩu xuống. Ngoài ra, lông mày sẽ rủ xuống theo tuổi tác, khiến mí mắt trên bị chùng xuống

Picture Gallery

LÀM ĐẦY KHUYẾT MẮT
Căng da mặt
LÀM ĐẦY KHUYẾT MẮT
Căng da mặt

Quy trình phẫu thuật

  • Chuẩn bị

Trong khi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê tại chỗ bằng thuốc an thần trên các vùng mí mắt và các khu vực xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể sẽ được gây mê toàn thân khiến bạn ngủ trong khi làm phẫu thuật. Đường mực chuẩn bị cho các vết rạch sẽ được vẽ. Để đảm bảo rằng các vết mổ tuân theo các đường viền tự nhiên của mí mắt trên. Các vết sẹo sẽ được giấu đi dưới mi mắt một cách cẩn thận.

  • Trong ca phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một nếp gấp ở mí mắt trên. Cẩn thận loại bỏ một lượng da dư thừa được xác định trước.Trong một số trường hợp, một dải cơ nhỏ vùng mi mắt cũng sẽ bị loại bỏ. Một vết mổ nhỏ sẽ được thực hiện ở vùng vách ngăn quỹ đạo để tìm ra các tụ chất béo. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ di chuyển. Hoặc loại bỏ bớt một phần chất béo nhằm làm giảm sưng húp vùng mắt. Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu tự hoại hoặc chỉ y tế thường. Vùng mắt của bạn sẽ được bôi thuốc mỡ và đặt băng gạc để bảo vệ.

Phục hồi & Kết quả

" width=

Bạn có thể sẽ phải trải qua một số cơn đau, bầm tím và sưng tấy sau phẫu thuật. Bác sĩ của bạn sẽ khuyên dùng túi đá lạnh hoặc thuốc giảm đau để giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Bạn nên tránh hoạt động quá sức, chẳng hạn như nâng vật nặng. Như tập thể dục theo khuyến cáo của bác sĩ để cho phép cơ thể bạn có đủ thời gian lành vết thương. Nếu chỉ khâu tự hoại được sử dụng, chúng không cần phải loại bỏ và sẽ tự tan đi.

Bất kỳ loại chỉ khâu nào khác thường sẽ được loại bỏ trong khoảng một tuần. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện nhất là về vùng thâm quanh mắt. Phẫu thuật mí mắt trên không thể ngăn chặn sự lão hóa. Nhưng kết quả thường tồn tại rất lâu dài và sẽ làm sáng đôi mắt của bạn với vẻ ngoài trẻ trung mà bạn mong muốn.

Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Kalian - logo

Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt

Để thực hiện phẫu thuật an toàn, cần phải có một cơ sở hoạt động chất lượng cao. Phẫu thuật mở rộng đòi hỏi phải nằm viện qua đêm với các y tá lành nghề.

Bệnh viện tư hỗ trợ thời gian sử dụng trong phòng mổ, thời gian phục hồi và thời gian lưu trú ban ngày. Hoặc khi bạn ở lại bệnh viện qua đêm. Ngoài ra, họ tính phí cho tất cả các thiết bị được sử dụng như chỉ khâu, băng, dụng cụ dùng một lần và màn.

Kalian là phòng khám tư nhân với các nhân viên điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu. Chăm sóc cho bạn sau ca phẫu thuật phục hồi và trong phòng bệnh nếu bạn ở lại qua đêm.

Các câu hỏi thường gặp

Sẹo có nhìn thấy được không?
Các vết mổ sẽ được đặt cẩn thận trong các nếp nhăn da tự nhiên để làm cho chúng không rõ ràng nhất có thể.
Làm thế nào để tôi chuẩn bị phẫu thuật?
Để tránh các biến chứng và giảm các yếu tố nguy cơ, mắt, mí mắt và lông mi của bạn phải không bị nhiễm trùng. Hai tuần trước lịch trình của bạn, bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, uống thuốc nội tiết tố, bổ sung thảo dược và các loại thuốc khác ngoài những thứ mà bác sĩ cho phép bạn tiếp tục.