vùng trán
CĂNG DA MẶT NỘI SOI
vùng trán

Với phụ nữ Châu Á, tiêu chuẩn của vẻ đẹp không chỉ là vẻ ưa nhìn về ngoại hình mà đó còn là sự nghiên cứu nhân trắc học về con người. Người trán cao có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày rộng. Đây là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học. Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng không chỉ thể hiện sự quyết đoán trong tính cách, sự trẻ trung về hình thức mà còn chứng tỏ được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo. Đặc điểm này cũng cho thấy chủ nhân là người có tướng mạo giàu sang, phú quý.

 

PHẪU THUẬT LÀM ĐẦY TRÁN LÀ GÌ?

Là giải pháp thẩm mỹ giúp nâng cao vầng trán quá phẳng hay quá thấp, lõm khiến khuôn mặt trông già nua, mất cân đối. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt đầy đặn, hài hòa hơn với phần trán thanh tú và cân đối.

ƯU ĐIỂM 

  • Quy trình cấy mỡ làm dầy trán lõm do  các bác sĩ  kinh nghiệm lâu năm và tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn không đau đớn và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.
  • Công nghệ cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. Không gặp tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.
  • Hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
  • Sau phẫu thuật, vùng trán sẽ trở nên tròn đầy, cho khuôn mặt tươi sáng, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.
  • Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Picture Gallery

căng trán
LÀM ĐẦY TRÁN
vùng trán
CĂNG DA MẶT NỘI SOI

CÁC PHƯƠNG PHÁP 

  • Tiêm filler: Cách thực hiện của phương pháp này cũng tương tự như cấy mỡ tự thân, chỉ khác là bác sĩ sử dụng chất liệu filler để tiêm vào vùng trán đã được xác định. Những chất liệu này đã được FDA kiểm chứng nên rất an toàn.
  • Nâng trán với miếng độn trán: Miếng độn silicon này được thiết kế phù hợp với từng hình dáng trán của từng người. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành mổ rạch một đường từ phía sau chân tóc, bóc tách tọa khoảng trống để đưa miếng độn vào, cân chỉnh lại cho cân đối nhất mà không để lại sẹo.

PHỤC HỒI VÀ KẾT QUẢ

Thông thường, sau 3-5 ngày, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường hàng ngày. Khoảng 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn cần trở lại bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Vùng trán sẽ xuất hiện hiện tượng sưng trong một vài ngày sau khi phẫu thuật. Bạn cũng sẽ bị mất cảm giác ở vùng trán, vùng da đầu nhưng hãy yên tâm bởi đây chỉ là hiện tượng tạm thời, bạn sẽ có lại cảm giác sau một vài tháng.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Trình độ, kinh nghiệm các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ làm đầy trán. Một địa chỉ thẩm mỹ tốt sẽ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng. Được đào tạo bài bản cũng như có giấy phép hành nghề hợp pháp. Bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng được đầy đủ các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bác sĩ còn phải thật khéo léo, nhạy bén trong mọi trường hợp. Để có thể thực hiện phẫu thuật một cách an toàn nhất.

phẫu thuật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian phục hồi bao lâu
Với phương pháp độn trán. Thông thường, sau 3-5 ngày, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường hàng ngày. Khoảng 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn cần trở lại bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ.
Làm thế nào để tôi chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật?
Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ dạy cho bạn một kỹ thuật massage trán. Đặc biệt những phương pháp thư giãn hợp lý cùng chế độ ăn uống thích hợp.