mài gù song mũi
mài gù song mũi
mài gù song mũi

Một chiếc mũi thon là niềm ao ước của nhiều chị em, nhưng đa phần mũi tự nhiên không bao giờ là hoàn hảo. Chúng ta luôn cố gắng dùng những kỹ thuật trang điểm để che giấu chúng khi đi ra ngoài hay đến các buổi tiệc. Vậy tại sao bạn không thay đổi chúng, đừng lo lắng về an toàn. Hiện tại kỹ thuật mài gù song mũi đã được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ và hiệu quả đem lại thật bất ngờ.

MÀI GÙ SỐNG MŨI LÀ GÌ?

Đây là phương pháp thẩm mỹ đăc biệt, giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi gồ, đem lại dáng mũi cao thẳng, thanh thoát tự nhiên. Đặc biệt với phương pháp mài gù sống mũi này bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng không để lại một vết sẹo nào trên gương mặt của bạn.

ĐỐI TƯỢNG NÊN GÙ SỐNG MŨI LÀ AI?

  • Người sở hữu chiếc mũi gồ, sống mũi không thẳng đứng.
  • Dáng mũi không cân đối ảnh hưởng gương mặt không hài hòa.
  • Người bẩm sinh khung xương mũi bị cong hoặc gồ.

Picture Gallery

mài gù sống mũi
mài gù sống mũi
mài gù sống mũi
mài gù song mũi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét độ gù của chiếc mũi ở mức nào, sau đó sẽ đưa ra các quy trình và các bước thực hiện thông báo đến bạn.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo tình trạng sức khỏe vẫn tốt và đủ trong quá trình tiến hành ca phẫu thuật.

  • Bước 3: Gây mê

Tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành dùng thuốc gây mê nhằm đảm bảo giảm đau cho bạn trong quá trình tiến hành ca phẫu thuật và đảm bảo hiệu quả cho quá trình.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thực hiện mài thẳng xương gồ bằng máy chuyên dụng. Trong trường hợp mũi đã cao không nên nâng mà chỉ mài cho thẳng đẹp. Đối với mũi chưa cao thì nên phối hợp thêm nâng mũi Hàn Quốc.

  • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khâu kín vết thương thẩm mỹ nhằm hạn chế việc để lại sẹo cho bạn.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau phẫu thuật tình trạng đau sưng và bầm vẫn diễn ra để giảm bớt hiện tượng đó bạn chườm đá lạnh hoặc uống thuốc giảm đau.

mài gù sống mũi
mài gù sống mũi

Tránh các tác động mạnh, hay các hoạt động thể thao dễ gây ảnh hưởng đến chiếc mũi. Đặc biệt cần giữ vệ sinh cho vùng mũi sạch tránh bị nhiễm khuẩn.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Chỉ một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hoàn hảo, cân đối từng góc cạnh gương mặt. Điều này giúp bạn tự tin thể hiện chính mình trước người đối diện và tỏa sáng trước đám đông.

TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Kalian tự hào là nơi khách hàng trao gởi niềm tin. Gồm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phối hợp thực hiện các ca phẫu thuật tuyệt đối an toàn và nhiều chính sách ưu đãi.

Kính VR

kalian

Kalian

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí cho một ca mài gù song mũi là bao nhiêu?
Chi phí cho một ca mài gù sống mũi có giá 6.000.000
cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật như thế nào?
Tất cả các ca phẫu thuật khi tiến hành xong, bác sĩ sẽ dặn dò những điều bạn nên tránh có thể như: Không sử dụng các thức uống có chứa cồn. Kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương, làm sẹo xuất hiện như hải sản, bò, rau muống….
Hiệu quả duy trì trong bao lâu? Có để lại sẹo không?
Đối với một ca phẫu thuật hiệu quả lâu dài là điều mà khách hàng nào cũng muốn. Đối với phẫu thuật gò sống mũi thì hiệu quả được duy trì trọn đời. Ngoài ra phương pháp này sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào trên làn da của bạn.