vùng cằm
độn cằm
độn cằm

Một chiếc cằm lõm có thể được làm nổi bật hơn để tạo sự hài hòa với phần còn lại của các đặc điểm trên khuôn mặt.

Phương pháp phổ biến nhất là độn cằm bằng cách sử dụng silicon loại y tế phù hợp với khuôn mặt của một người. Cấy ghép phù hợp sau đó được đặt an toàn trên đỉnh xương cằm. Toàn bộ quy trình được thực hiện bằng cách gây tê cục bộ và thường kết thúc trong vòng một giờ.

 

Độn cằm là gì?

Là phương pháp phẫu thuật đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Giúp khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, cằm bị thụt lùi vào trong. Đem lại cho bạn một chiếc cằm theo tỉ lệ chuẩn phù hợp nhất với khuôn mặt chính mình.

Tại sao phải độn cằm?

  • Khắc phục cằm ngắn, cằm lệch thẩm mỹ.
  • Chất liệu độn cằm an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm.
  • Độn cằm không đau đớn, không để lại sẹo xấu.
  • Thời gian lành thương nhanh chóng, không cần nghĩ dưỡng nhiều.

Picture Gallery

độn cằm
nâng cằm
cằm
vùng cằm

Các phương pháp 

Độn cằm bằng Filler

Hợp chất tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Được dùng đề tiêm vào da bằng kim tiêm chuyên biệt. Tiêm với liều lượng nhất định.

Filler có 2 loại: Radies và mỡ tự thân.

Độn cằm bằng chỉ

Chỉ được cấy vào da sẽ tạo nên mạng lưới nâng đỡ, làm đầy vùng cằm nhẹ nhàng. Các sợi chỉ cũng giúp kích thích sản sinh collagen. Giúp vùng da xung quanh trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn.

Phục hồi & Kết quả 

Độn cằm bắt đầu lành gần như ngay lập tức. Vì bác sĩ sử dụng một vết mổ rất nhỏ dưới cằm (1 đến 1,5 cm), quy trình này có thời gian phục hồi rất ngắn và chỉ khâu được lấy ra sau năm ngày. Một miếng băng phẫu thuật được đặt trên da xung quanh vị trí cấy ghép của bạn sẽ được gỡ bỏ cùng ngày với chỉ khâu của bạn.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Thông thường có vết bầm rất nhỏ nếu có, nhưng sưng là phổ biến và có thể kéo dài trong một vài tuần. Đau sau phẫu thuật là rất ít. Cảm giác chặt chẽ, se khít  khi các mô xung quanh lành lại. Tê là cực kỳ hiếm gặp, nhưng thường sẽ hết trong vòng 4 – 6 tuần nếu xảy ra.

Bác sĩ của bạn

Bạn cần lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận và đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khác hàng. Đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín, đẹp nhất.

Bác sĩ Hồ Quốc Việt

đội ngũ nhân viên

trang thiết bị

Bs. Việt đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện trên 8.000 ca mỗ.

Câu hỏi thường gặp

Sẹo có rõ không?
Bạn có thể có một vết sẹo không rõ ràng dưới cằm, hoặc không có vết sẹo rõ ràng. Tùy thuộc vào việc sử dụng một kỹ thuật phẫu thuật ngoài miệng hoặc trong miệng.
Làm thế nào để tôi chuẩn bị phẫu thuật?
Để tránh các biến chứng và giảm các yếu tố nguy cơ, bạn cần ngừng hút thuốc, uống đồ uống có cồn, uống thuốc nội tiết tố. Bổ sung thảo dược và thuốc (trừ những thuốc mà bác sĩ cho phép bạn tiếp tục), ít nhất hai tuần trước khi lên lịch. Những người mắc bệnh cần được giải phóng mặt bằng từ chuyên gia y tế của họ.