Nâng mũi
bọc sụn
Nâng mũi sline

Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại. Bộ vị của mũi không đẹp chủ về người vừa ngốc nghếch vừa vụng về. Sống mùi mỏng vát mà lại lõm xuống, phần đa chủ về người gặp nhiều bệnh tật, tai họa. Mũi dùng để phân biệt mùi vị, là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Do đó, người có tướng mũi đẹp chủ có thanh danh. Chính vì thế mà phẫu thuật nâng mũi Sline bọc sụn ngày càng phổ biến hiện nay.

NÂNG MŨI SLINE BỌC SỤN LÀ GÌ?

Phương pháp nâng mũi Sline bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SLINE BỌC SỤN LÀ AI?

 • Những người có mũi hếch
 • Mũi sau khi nâng nhưng không đạt được kết quả mong muốn.
 • Những người muốn khắc phục các khuyết điểm của mũi một cách toàn diện.

Picture Gallery

bọc sụn
sline
Vùng mũi
Nâng mũi sline bọc sụn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Có thể bạn đã từng nghe rất nhiều về tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp: mũi cao, sống mũi cong mềm mại, cánh mũi gọn, lỗ mũi chữ A… Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một chiếc mũi đẹp vẫn là sự hài hòa, tự nhiên với tổng thể đường nét trên gương mặt. Chia sẻ về tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp, bác sĩ Khải cũng nêu ra quan điểm: “Khuôn mặt mỗi người mang một vẻ khác nhau, nên không có phương pháp, hay công thức chỉnh sửa chung áp dụng được cho tất cả. Vì vậy, trước mỗi ca mổ, bác sĩ luôn nghiên cứu thật kĩ những đường nét trên khuôn mặt của khách hàng đưa ra lời khuyên để mong sao có thể vừa đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân, mà còn mang lại một nét đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, vừa phù hợp với chuẩn mực gương mặt người phụ nữ Á Đông, vừa thể hiện được nét thẩm mỹ hiện đại”.

Chi tiết ca phẫu thuật

 • Mũi được chia thành 1/3 đầu mũi và 2/3 mũi giữa. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng sụn tai và sụn mũi để tạo ra đầu mũi hoàn hảo – cao, đầy đặn và chặt chẽ. Lỗ mũi kết hợp với lớp trung gian với nhau để tạo ra hình dạng của hạt chanh, và sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt sụn nhân tạo vào 2/3 mũi giữa.
 • Silicone được chạm khắc chắc chắn để phù hợp với khuôn mặt cá nhân. Chiều cao và hình dạng đầu mũi có thể được điều chỉnh tự do. Không có tác dụng phụ với việc sử dụng sụn tai (sụn tự thân)
 • Phương pháp S Line bọc sụn giúp khắc phục hiệu quả các điểm yếu của mũi như vậy, trong đó phủ lớp cấy ghép bằng Platelet Rich Plasma (PRP). PRP sử dụng tiểu cầu, các yếu tố tăng trưởng và các protein khác để giúp sửa chữa và tái tạo các mô trong mũi. Ngoài ra, một hình dạng mũi trở nên tự nhiên, đẹp và phù hợp với khuôn mặt.
 • Kỹ thuật liên quan đến thu hoạch máu khi gây mê. Huyết tương giàu tiểu cầu sau đó được tách ra bằng cách ly tâm nó. Sau đó, cấy nó vào mũi.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Nếu như trước khi nâng mũi, công việc của bạn là xác định nhu cầu bản thân, lựa chọn bác sĩ thực hiện, thì sau khi nâng mũi chính là giai đoạn chăm sóc để hoàn thiện cho chiếc mũi hoàn hảo. Việc mũi hồi phục nhanh hay chậm, sưng nhiều hay sưng ít và lên dáng có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này.

Do mới thực hiện phẫu thuật nên vết thương chưa kịp lành và chiếc mũi mới vẫn chưa được ổn định nên bạn cần phải bạn cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, từ chế độ ăn uống tới nghỉ ngơi… để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả cũng như hình dáng của chiếc mũi mới được tái tạo

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

 • Đường bên lý tưởng : đường nhìn bên lý tưởng với sự cân nhắc từ trán đến chóp mũi
 • Kết quả tự nhiên: Biến đổi mũi đẹp không có dấu vết phẫu thuật.
 • Kết quả S-Line: S-Line tự nhiên với hai loại cấy ghép khác nhau được sử dụng ở sống mũi và chóp mũi.
 • Giảm kích ứng: Ít sẹo với giảm kích ứng phẫu thuật

BÁC SĨ CỦA BẠN

Lựa chọn một nơi thẩm mỹ vừa an toàn vừa hiệu quả. Một ca phẫu thuật nâng mũi SLINE bằng sụn thành công và hoàn hảo còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ của bạn.

Cơ sở vật chất trang thiết bị cũng là một điều bạn phải cân nhắc. Trang thiết bị tốt hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều vào kết quả thành công ca phẫu thuật của bạn.

Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt)

tư vấn khách hàng

Kalian

để có được chiếc mũi cao đẹp và thanh tú như mong muốn thì lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín vẫn là điều quan trọng nhất. Bởi, tay nghề bác sĩ và những lời tư vấn chính là những yếu tố quyết định đến kết quả cuối cùng. Điều quan trọng nhất khi tiến hành nâng mũi là lựa chọn cho mình nơi phẫu thuật uy tín với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có bị đau trong quá trình phẫu thuật không?
Bất kì ca phẫu thuật nào cũng có thể dẫn đến đau đớn cho bạn. Chính vì thế trong quy trình phẫu thuật chúng tôi luôn có bước gây mê, nhằm giúp bạn tránh được đau đớn trong khi ca phẫu thuật đang diễn ra.
Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi SLINE bọc sụn là bao nhiêu?
Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi SLINE bọc sụn là 20.000.000
Có những lưu ý nào sau ca phẫu thuật?
Lưu ý chế độ dinh dưỡng, tránh những thực phẩm gây mưng mủ, gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt gà, xôi, đậu phộng, các loại đồ ăn cay nóng và có tính kích thích, các loại đồ uống có cồn và có gas… Tránh va chạm làm tổn thương mũi Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn