vùng mũi
vùng mũi
mũi méo sửa lại

Chiếc mũi là điểm nhấn trung tâm của gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người. Nhưng trên thực tế chiếc mũi của chúng ta không được hoàn hảo làm cho gương mặt không được cân xứng. Ngày nay, việc sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tao, quý phái giờ đây không còn là điều khó khăn nữa. Bởi các công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao và đặc biệt là phương pháp nâng cao mũi SLINE cấu trúc.

 

Chỉ với 1 lần thực hiện với phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” từ góc nghiêng đến góc chính diện vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không “biến hóa” cho chiếc mũi và gương mặt của bản thân đi nào. Xinh đẹp chưa bao giờ là thừa, xinh đẹp, tự tin mở ra nhiều cánh cửa thành công dành cho bạn.

NÂNG MŨI SLINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Là một phương pháp thẩm mỹ toàn diện với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân. Nhằm mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon và gọn dáng mũi lượn nhẹ hình chữ S.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SLINE  LÀ AI?

  • Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to… Dáng mũi nhiều khuyết điểm
  • Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao
  • Người bị hỏng mũi cho tai nạn hoặc thẩm mỹ không thành công
  • Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng

Picture Gallery

Nâng mũi Sline cấu trúc
thu cánh mũi
Nâng-mũi-Sline-cấu-trúc
Nâng mũi Sline cấu trúc

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

  • Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ.

  • Bước 3: Gây tê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

  • Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.

  • Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Nâng mũi Sline cấu trúc

  • Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ may thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Bạn có thể ra về kèm theo một vài lời dặn dò của bác sĩ.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Nâng mũi Sline cấu trúc
Nâng mũi Sline cấu trúc

Sau khi phẫu thuật vùng mũi và các vùng lân cận quanh mũi sẽ bị sưng và bầm. Nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài vài ngày. Đau nhức là hiện tượng có thể xảy ra khi kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê thuốc giúp cơn đau của bạn giảm xuống. Bạn nên tránh các vận động mạnh vào mũi như: Đeo kính, bơi lội, sờ chạm….

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, hoặc thẳng tấp tùy sở thích mỗi khách hàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

BÁC SĨ & TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN

Với đội ngũ trung tâm thẩm mỹ Kalian, nâng mũi Sline cấu trúc được thực hiện bởi Bs. Hồ Quốc Việt đảm bảo an toàn và đem lại một kết quả hoàn hảo nhất cho bạn.

Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt) - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

Trang thiết bị

Đến với chúng tôi trung tâm thẩm mỹ Kalian luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đảm bảo mang đến trải nghiệm an toàn hiệu quả ngay sau một lần thực hiện.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí nâng mũi theo phương pháp Sline cấu trúc bao nhiêu?
Với công nghệ sử dụng cho phương pháp SLINE trong nâng mũi hạn chế nhiều biến chứng thường thấy như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Giá cho một ca phẫu thuật SLINE 35.000.000
Nâng mũi phương pháp SLINE cấu trúc có an toàn không?
Phương pháp SLINE sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chính vì thế mà đả bảo được độ tương thích do sụn được lấy từ chính trên cơ thể bạn.
Đối với phương pháp SLINE sụn nhân tạo là gì?
Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo, với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.