vùng mũi
vùng mũi
tạo hình xương mũi

Theo người xưa quan niệm chiếc muốn được gắn liền với số phân của một đời người. chính vì thế việc sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn được xem là đầy khí chất. Phụ nữ không cần phải đẹp hoàn hảo nhưng cô ấy nhất định phải sở hữu một chiếc mũi vạn người mê. Một chiếc mũi có thể nhìn thấy được số phận và bước đường sắp tới mà họ phải đi. Chính vì vậy mà nhiều người, đặc biệt là các cô gái Á Đông với đặc trưng nét mặt có chiếc mũi không cao, mũi tẹt, cánh mũi hơi thô khiến khuôn mặt kém nét sang, Tây, thanh thoát sẽ tìm đến giải pháp phẫu thuật sửa mũi nhằm cải thiện vận số và cải thiện nhan sắc. Để làm mình đẹp hơn và số phận tốt lên ngại gì mà bạn không thử thay đổi chứ!

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng các mô và sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai, từ cơ thể của bạn. Một trong những lợi thế của phẫu thuật này là Nâng mũi sụn tự thân cho kết quả phẫu thuật an toàn và tốt nhất. Những sụn tự thân này làm giảm nguy cơ viêm, ngăn ngừa nguy cơ cong vênh, đỏ da và mỏng da. Tạo ra một cấu trúc ổn định dẫn đến kết quả tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ AI?

  • Mũi có cấu trúc không cân bằng, sụn yếu.
  • Những người có dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi thô.
  • Dáng mũi bị hỏng từ phẫu thuật trước đây.

Picture Gallery

vùng mũi
thu gọn cánh mũi
nâng mũi
nâng mũi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Bác sĩ sẽ xem xét hình dáng chiếc mũi và tư vấn những bước cũng như cách lựa chọn sụn tự thân phù hợp nhất cho bạn.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

  • Bước 3: Thực hiện gây mê

Việc gây mê trước ca phẫu thuật giúp bạn cảm thấy dễ chịu và tâm lý thoải mái hơn trong ca mổ. Ngoài ra gây mê sẽ một phần nào đó giúp bạn giảm được cảm giác đau rất nhiều. Sau gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân trong cơ thể của bạn.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sống mũi. Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân để bao bọc.

  • Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không để lại sẹo.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau phẫu thuật mũi bạn sẽ bị sưng nhẹ, tình trạng này chỉ kéo dài trong vòng 7 ngày. Với sự tương thích, sụn tự thân khi được cấy ghép sẽ nhanh chóng thích nghi và ổn định. Tạo nên dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian.

nâng mũi sụn tự thân
nâng mũi sụn tự thân – Kalian
7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Kết quả sau phẫu thuật giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo, trông rất tự nhiên. Phần sóng mũi được nâng cao giúp hài hòa với gương mặt. Mang lại nét đẹp đúng chuẩn phong cách phương tây.

KALIAN ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHO BẠN

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật. Kalian phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, các bác sĩ phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Kính VR

phau-thuat-tham-my-3d

Kalian

Tiêu chí lựa chọn cơ sở vật chất là điều cần xem, một trung tâm thẩm mỹ hiện đại tay nghề bác sĩ cao và cơ sở vật chất được cập nhật luôn mới và phải tân tiến.

Tướng số thường gắn liền với sinh mệnh của một người và được hình thành khi bạn sinh ra đời. Mỗi người một tướng số một đường luân chuyển khác nhau, để thay đổi tướng số thì bác sĩ phẫu thuật cho bạn cần đảm bảo được kiến thức về tướng số và bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi hành động. Chính vì thế Trước khi quyết định động chạm dao kéo nâng mũi, chị em cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nâng mũi bằng sụn tự thân kéo dài bao lâu?
Nâng mũi bằng sụn tự thân kéo dài được tuổi thọ của dáng mũi đến trọn đời. Lớp sụn không bị thoái hóa, ăn mòn và không phải thay thế. Đặc biệt nâng mũi mà sử dụng sụn tự thân thì sẽ không gây các ảnh hưởng hoặc để lại các biến chứng cho bạn.
Sau phẫu thuật tôi có nên kiêng ăn các sản phẩm hay thức uống nào không?
Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là bước không thể xem nhẹ, dù là một ca tiểu phẫu hay một ca phẫu thuật toàn phần. Những loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, hải sản là những thứ mà bạn cần tránh trong gia đoan sau phẫu thuật. Đặc biệt hạn chế ăn các thức ăn chưa nhiều thịt bò hoặc rau muống, vì điều đó sẽ làm vết thương bị nổi mũ cũng như để lai vết sẹo lòi rất xấu xí. Hạn chế các thức uống, nước có chứa cồn và lượng ga quá cao.
Sau phẫu thuật nên chăm sóc như thế nào?
Sau quá trình phẫu thuật cơn đau chắc chắn sẽ xuất hiện. Nhưng bạn hãy yên tâm chúng chỉ đến và lướt qua rất nhanh. Bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật sẽ kê cho bạn các loại thuốc kháng sinh cũng như các loại thuốc giảm đau nhằm hạn chế cảm giác khó chịu nhất gây ra cho bạn. Ngoài ra biện pháp chườm đá được xem là tối ưu cho các vết sưng bầm quanh vùng mũi. Hạn chế những hành động hay vận động mạnh tác động đến vùng mũi. Ngoài ra tránh cách môn thể thao như bơi lội, nó sẽ làm nhiễm trùng chiếc mũi mới của bạn đấy!