phục hồi màng trinh
thu hẹp âm đạo
phục hồi màng trinh

Rất nhiều nền văn hóa đánh đồng việc một người phụ nữ còn trinh tức là còn trinh tiết. Nếu mất trinh nghĩa là không có trinh tiết. Nhưng theo y học hiện đại thì không đồng ý với quan niệm này. Lý do có rất nhiều bạn gái sinh ra đã không có màng trinh (dị tật nhỏ) hoặc bị mất trinh do hoạt động mạnh, chơi thể thao… Họ hoàn toàn chưa từng biết đến mùi vị quan hệ ân ái lần nào thì đương nhiên vẫn là trinh nữ trong trắng. Chính vì thế, phẫu thuật phục hồi màng trinh ra đời nhằm đem đến một cuộc sống mới hạnh phúc cho người phụ nữ.

TẠO HÌNH PHỤC HỒI MÀNG TRINH LÀ GÌ?

là một thủ thuật nhỏ để giúp phục hồi màng trinh đã mất cho chị em. Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và giúp phục hồi màng trinh như ban đầu. Giúp phái đẹp tìm lại sự tự tin cho bản thân và góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

NGUYÊN NHÂN GÂY RÁCH MÀNG TRINH

  • Lần đầu tiên quan hệ tình dục
  • Màng trinh ở cửa mình rất mỏng manh. Vì thế những tai nạn khiến “cô bé” bị va chạm mạnh, đặc biệt là va chạm với những vật cứng cũng là một trong những nguyên nhân làm màng trinh bị rách
  • Ở mỗi người, màng trinh sẽ có sự khác biệt về hình dạng lẫn cấu trúc và độ dai. Cho nên với cùng một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách, sau khi rách cũng tạo ra sự khác biệt lớn bề ngoài.

Picture Gallery

phục hồi màng trinh
thu hẹp âm đạo
vùng kín
thu hẹp âm đạo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám tình trạng màng trinh hiện tại và tư vấn phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

  • Bước 2: Vệ sinh vùng kín 

Vùng kín được vệ sinh sạch bằng nước muối loãng để sát khuẩn và được gây tê tại chỗ để khách hàng sẽ  không đau.

  • Bước 3: Thực hiện vá màng trinh 

Bác sĩ tiến hành làm gọn những vùng da thừa trên màng trinh và dùng chỉ tự tiêu để khâu màng trinh bị rách. Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, mang lại màng trinh mới như tự nhiên.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Kỹ thuật vá màng được thực hiện nhẹ nhàng nên không đau hay khó chịu cho khách hàng. Sau khi khách hàng thực hiện xong sẽ về nhà ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện nhanh chóng và phục hồi sức khỏe rất nhanh sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Thủ thuật vá màng trinh có độ an toàn tuyệt đối, được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt, thực hiện trong môi trường vô trùng, không viêm nhiễm, đảm bảo thực hiện 1 lần là thành công và  không tác dụng phụ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thủ thuật vững vàng trong việc thực hiện khâu vá màng trinh. Trang thiết bị máy tân tiến hiện đại Kalian tự hào là nơi đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình. Để đảm bảo sự riêng tư, Kalian luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt

đội ngũ nhân viên

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật phục hồi màng trinh có ưu điểm gì?
Không đau đớn Không để lại sẹo Không tác dụng phụ Sau thủ thuật không phải cắt chỉ tránh viêm nhiễm khi cắt chỉ. Giúp chị em khôi phục lại một màng trinh hoàn hảo Không có bất kỳ biến chứng gì Giúp nữ giới tự tin để bắt đầu một cuộc sống mới.
Tình trang hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật như thế nào?
Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện nhanh chóng và phục hồi sức khỏe rất nhanh sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.