vùng mũi
tạo hình xương mũi
tạo hình xương mũi

Chiếc mũi giữ vai trò rất quan trọng tạo nên thần thái của mỗi người. Chiếc mũi là trung tâm, nơi hội tụ tinh hoa của một gương mặt hoàn hảo. Chính vì thế chiếc mũi luôn được gắn cái mác vận mệnh của một đời người. Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú giúp cả gương mặt có thần thái và thu hút hơn nhiều.

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH XƯƠNG MŨI LÀ GÌ?

Là một trong những phẫu thuật giúp che dấu đi chiếc mũi tẹt, mũi thô kệch khi nhìn ở góc nhìn chính diện. Không thể phủ nhận phương pháp này giúp nhiều người trở nên đẹp hơn. Nhờ vậy công việc cuộc sống hôn nhân cũng hạnh phúc.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI TẠO HÌNH XƯƠNG LÀ AI?

 • Người sở hữu cánh mũi rộng
 • Chiếc mũi không thon gọn, xương mũi rộng
 • Sóng mũi to và mũi thấp
 • Lo lắng với dáng mũi to
 • Xương sóng mũi to bè
 • Muốn sóng mũi thẳng, thanh thoát.

Picture Gallery

xương mũi
cơ mặt
xương mũi
xương mũi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Tại đây bác sĩ sẽ chụp hình và xem xét tình trạng chiếc mũi của bạn và đưa ra những nhận xét cũng như các quá trình tiếp theo cho sự chuẩn bị phẫu thuật.

 • Bước 2: Khám sức khỏe 

Sức khỏe tốt sẽ quyết định rất nhiều vào sự thành công của một ca phẫu thuật. Do vậy, kiểm tra sức khỏe luôn được xem trọng nhằm xác định bạn đủ sức khỏe khi diễn ra ca mổ và an toàn cho chính bạn.

 • Bước 3: Đánh dấu & Gây mê

Nếu đã đáp ứng đủ sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu những điểm, vị trí cần chỉnh sửa. Sau đó sẽ tiến hành gây mê giúp bạn hạn chế cơn đau.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
tạo hình xương mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi của bạn bằng các hệ thống máy móc hiện đại. Nâng sóng bằng sụn nhân tạo, đính phần sụn tự thân vừa lấy vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Bước 5: Tái khám, cắt chỉ

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Kết thúc phẫu thuật vài ngày sau, mũi và những vùng xung quanh sẽ bị sưng bầm nhưng tình trạng này sẽ kết thúc vài tuần sau đó. Để hạn chế tối đa cơn đau bạn có thể chườm nước đá, hoặc uống thuốc giảm đau mà bác sĩ đã kê toa.

tạo hình xương mũi
tạo hình xương mũi

Tránh vận động mạnh tác động trực tiếp đến mũi, hạn chế các môn thể thao dưới nước như bơi lội… vì nó sẽ làm mũi bị nhiễm khuẩn và bị lệch.

Sau phẫu thuật mũi gãy,mũi lệch đẹp tự nhiên, sửa chỉnh hình mũi gồ, lệch, gãy hoàn hảo không để lại sẹo kết hợp chỉnh hình mũi và đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ ,mũi bị lệch, mũi gãy triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Sau quá trình tạo hình xương mũi. Bạn sẽ sở hữu cho chính mình một chiếc mũi cao đẹp thanh thót. Không còn thô kệt làm cho gương mặt của bạn kém sắc.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Một bác sĩ giỏi không chỉ thể hiện qua tấm bằng và lời nói miệng. Giỏi và tài năng phải được thể hiện qua sự thành công của các ca phẫu thuật. Đối với trung tâm thẩm mỹ Kalian, Bs.Việt là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Phẫu thuật hơn 8000 ca được khách hàng bệnh nhân tin tưởng và hài lòng.

Ngoài ra, một ca phẫu thuật thành công sẽ gồm nhiều yếu tố tay nghề bác sĩ cùng sự kết hợp với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo của một đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy trang thiết bị luôn phải mới đucợ cập nhật hiện đại nhất.

Bác sĩ Việt - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ

Kalian

Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một ca phẫu thuật tạo hình xương mũi chi phí là bao nhiêu?
Đối với một ca phẫu thuật cho tạo hình ở trung tâm thẩm mỹ Kalian có chi phí 10.000.000.
Thời gian để hoàn thành một chiếc mũi đẹp trong bao lâu?
Thời gian một ca phẫu thuật sẽ kéo dài 45 phút. Để một chiếc mũi đẹp hoàn thiện về mọi mặt khoảng 1 – 1.5 tháng.
Tôi có cần đến tái khám định kỳ không?
Đối với bất kỳ cuộc phẫu thuật nào tái khám luôn được xem trọng. Nó là phần xem xét vết thương của bạn đã lành đến đâu và nếu có những diến biến khác. Bác sĩ sẽ dễ dàng khắc phục cho chính bạn.
Phẫu thuât này có để lại sẹo không?
Đây là một ca phẫu thuật khá nhẹ nhàng và đơn giản, diễn ra một cách nhanh chóng, bác sĩ chỉ cần gây tê vùng chỉnh hình mũi nên khách hàng không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.