THU GỌN CÁNH MŨI
THU GỌN CÁNH MŨI
thu cánh mũi

Muốn có được góc nghiêng ” thần thánh ” với chiếc mũi cao vút, thon gọn nhưng bạn lại sở hữu một chiếc mũi to và thô, bè hai bên hoặc thiếu cân xứng. Có thể bạn sẽ quan tâm đến phẫu thuật thu gọn cánh mũi của chúng tôi – Trung tâm thẩm mỹ Kalian

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

THU GỌN CÁNH MŨI
THU GỌN CÁNH MŨI

Là kỹ thuật chỉnh hình mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Nó khắc phục các khuyết điểm về cánh mũi bằng việc gây tê nhẹ nhàng, không đau. Đem lại một chiếc mũi thanh tao và cân đối hơn. Đặc biệt, giải pháp này đem lại kết quả vĩnh viễn.

ĐỐI TƯỢNG THU GỌN CÁNH MŨI LÀ AI?

Đa phần đối tượng lựa chọn phẫu thuật thu cánh mũi sẽ là các khách hàng:

  • Mũi thấp, tẹt; phần cánh mũi thô và to
  • Mũi to, bè ra 2 bên
  • Mũi hếch, cánh mũi rộng
  • Mũi thiếu cân xứng

Picture Gallery

thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi
thu gọn cánh mũi

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Bác sĩ Việt sẽ thăm khám, xem xét mức độ cánh mũi và tư vấn chi tiết đưa ra các giải pháp cũng như trao đổi với bạn về các bước quá trình phẫu thuật diễn ra để bạn hiểu về phương pháp phẫu thuật này.

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Sau đó bác sĩ Việt sẽ cho làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra huyết áp, nhịp tim, phản ứng với thuốc tê,…để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật này.

  • Bước 3: Đo vẽ, xác định tỷ lệ

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế và dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ Việt sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi chính xác với sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến để tạo hình mũi hài hòa nhất với gương mặt. Nhằm giúp sau phẫu thuật có được kết quả hoàn hảo nhất.

  • Bước 4: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tùy từng kết quả đo vẽ tỉ lệ mà bác sĩ Việt sẽ áp dụng phương pháp để tiến hành phẫu thuật.

– Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng: Bác sĩ Việt sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã đo vẽ

– Nếu cánh mũi quá dày và to: Bác sĩ Việt sẽ tiến hành cắt bỏ một phần cánh mũi đã đo vẽ, đảm bảo sự cân đối giữa 2 bên cánh mũi và sự tự nhiên nhất.

  • Bước 6: kết thúc phẫu thuật

Các vết mổ sẽ được đôi bàn tay bác sĩ khâu lại một cách khéo léo và tỉ mỉ. Hạn chế đối thiểu nhất những vết sẹo mờ để lại, nhằm đem lại cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau phẫu thuật Bs.Việt sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Thường thì mũi sẽ lành sau khi phẫu thuật chỉ kéo dài trong 5-7 ngày. Xung quanh khu vực cánh mũi sẽ bầm tím và sưng nề nhẹ. Hiện tượng này đều xuất hiện sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Tình trạng sưng nề sẽ giảm dần sau từng ngày. Bạn nên chườm đá thường xuyên để giảm sưng nhanh chóng.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

Sau phẫu thuật một chiếc mũi thon gọn xinh không tùy vết sẽ giúp bạn tự tin, thu hút mọi ánh nhìn. Một cánh mũi hoàn hảo, một gương mặt căng đối đã đẹp bạn lại càng đẹp hơn.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Để lựa chọn một nơi uy tín, tay nghê bác sĩ cao, Bs.Việt là một lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn. Với kinh nghiệm hơn 8000 ca phẫu thuật, từng nghiên cứu, tham dự các buổi chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ cao.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị là những yếu tố bên ngoài bạn cần xem xét khi lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Chất lượng trong cả hành động và lời nói được chứng thực từ nhừng bạn bè khách hàng đánh giá.

Khi lựa chon các trung tâm thẩm mỹ, bạn cần xem xét các dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tư vấn vì điều này sẽ giúp bạn hiểu được quá trình cũng như các bước cần nắm cho ca phẫu thuật của chính mình.

kalian

Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?
Đây chỉ là ca tiểu phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Vì thế nó không thể gây đau đớn. Trong quy trình chúng tôi đã có bước gây mê và gây tê cho bạn, không chỉ là không có bắt kì cơn đau nào ngược lại bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình do chính bác sĩ Việt tiến hành phẫu thuật.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu?
Như đã nói trên, đây chỉ là một ca tiểu phẫu vì vậy tiến trình chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20p. Thời gian diễn ra ca phẫu thuật này sẽ không chiếm quá nhieuf thời gian cá nhân của chính bạn nên bạn cứ yên tâm. Đặc biệt quy trình tiên hành ca phẫu thuật chúng tôi cũng sẽ diễn tả chi tiết để bạn nắm bắt cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
Thời gian lành phụ thuộc vào phương pháp thu gọn cánh mũi mà bạn áp dụng và kết quả thì vĩnh viễn.