vùng ngực
ngực
tab-img-3

Ngực là biểu tượng của sự hấp dẫn, khả năng sinh sản. Ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của vẻ đẹp toàn diện. Yếu tố di truyền và yếu tố bên ngoài không cho phép bộ ngực được như mong muốn.

thu ngực sa trễ

Bạn có thể cần phẫu thuật thẩm mỹ ngực vì nhiều lý do

  • Ngực của bạn quá nhỏ
  • Ngực của bạn quá lớn
  • Ngực của bạn đang rủ xuống
  • Ngực của bạn không đối xứng
  • Bạn có thể bị mất hoặc hư hỏng ngực do bệnh hoặc tai nạn.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ.

 

THU NGỰC SA TRỄ LÀ GÌ?

Còn được biết đến là thuật thu gọn mô tuyến vú là phương pháp nâng ngực lên bằng cách loại bỏ phần da thừa. Thắt chặt lại các tế bào xung quanh để tái tạo hình dáng và hỗ trợ đường cong mới của ngực.

Thu ngực sa trễ

Bằng cách loại bỏ da thừa, kéo căng, định hình lại mô ngực, nâng ngực và quầng ngực lên vị trí thuận lợi hơn. Quầng ngực căng, lớn cũng có thể giảm trong quá trình phẫu thuật nâng ngực hoặc thu ngực sa trễ, tạo ra một bộ ngực đẹp tự nhiên, cân đối hơn.

LÝ DO PHỤ NỮ CHỌN PHẪU THUẬT THU NGỰC SA TRỄ?

  • Để khôi phục lại hình dạng ngực tốt hơn sau khi mang thai & cho con bú. Mang thai có thể mang lại một số thay đổi không mong muốn cho ngực. Thường khiến chúng bị kéo căng và chảy xệ. Nâng ngực có thể giúp cải thiện những thay đổi này. Khôi phục lại vẻ ngoài thẩm mỹ hơn.
  • Để cải thiện đường viền ngực sau khi giảm cân đáng kể. Giảm cân thường có nghĩa là mất thể tích ngực. Nâng ngực có thể giúp khôi phục hình dạng bộ ngực trẻ trung, cân xứng hơn bằng cách loại bỏ da thừa.
  • Để sỡ hữu ” gò bồng ” đẹp, hấp dẫn như ban đầu. Một số ít khách hàng nâng ngực có bộ ngực chảy xệ từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Phẫu thuật thu ngực có thể giúp người phụ nữ có được bộ ngực mà cô ấy luôn mong muốn.

Picture Gallery

thu ngực
thu ngực
ngực
ngực

CÁC PHƯƠNG PHÁP TREO SA TRỄ

  • Phương pháp treo sa quầng vú: Được áp dụng cho ngực chảy xệ mức độ trung bình, Bác sĩ sẽ phẫu thuật quanh quầng vú, loại bỏ phần da thừa xung quanh, có thể kết hợp khâu nâng tuyến vú, giúp tái tạo bộ ngực chảy xệ. Phương pháp này nhằm nâng cao tổ hợp: đàu vú – quầng vú – bầu vú về vị trí ban đầu.
  • Phương Pháp “T ngược”: Áp dụng cho ngực chảy xệ mức độ nặng. Phương pháp này sẽ loại bỏ da thừa và khâu nâng phần mô, tuyến bị chảy xệ giúp nâng cao toàn bộ cấu trúc vú về vị trí ban đầu. Các vết sẹo có thể mờ dần khi được hỗ trợ các loại thuốc thoa sẹo và hoàn toàn được che khuất khi bạn diện bikini

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

thu ngực sa trễ

Các qui trình phẫu thuật được tiến hành tại các Bệnh viện đạt chuẩn của bô Y tế. Đồng thời Bác sĩ thường xuyên khuyễn cáo bạn nghĩ lại một đêm để hồi phục sức khỏe. Trước khi bạn rời đi, bác sĩ sẽ cho bạn mặc băng ép hoặc áo ngực bó. Kê thuốc giảm đau cho bạn trong vài ngày và khi cần.

8000

Ca phẫu thuật

85%

Sự hài lòng

10

Năm kinh nghiệm

Hầu hết bệnh nhân trải qua một số đau nhức và sưng sau phẫu thuật thu ngực. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ kê toa thuốc giảm đau để giúp bạn thoải mái. Mặc dù bạn sẽ có thể thức dậy và đi bộ quanh nhà trong cùng ngày phẫu thuật. Nếu bạn thường ngủ nghiêng hoặc nằm sấp, hãy đầu tư thêm vài chiếc gối để giúp bạn không bị lật.

thu ngu sa tre

Nhiều khách hàng trở lại làm việc trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật thu ngực. Tùy thuộc vào tính chất công việc của họ và tiếp tục hầu hết các hoạt động hàng ngày sau một tuần. Bạn sẽ cần hạn chế tập thể dục ngoài việc đi bộ trong 2-6 tuần đầu sau khi nâng ngực. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết về thời điểm an toàn để tiếp tục bất kỳ hoạt động nào. Đau nhức và sưng tấy còn lại sẽ giảm dần trong vài tháng đầu sau khi nâng ngực. Hầu hết bệnh nhân được phép bắt đầu mặc áo lót lại sau khoảng 8 tuần.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Cuối cùng, đừng chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dựa trên giá cả. An toàn & kết quả của bạn là quan trọng nhất. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn các kiểu phẫu thuật tùy vào tài chính của bạn để giúp bệnh nhân chi trả chi phí phù hợp với ngân sách.

Thu ngực sa trễ

Kalian

Bác sĩ Việt

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHỮNG AI NÊN THU NGỰC SA TRỄ
Những phụ nữ bị sa trễ bẩm sinh hoặc quá trình mang thai và sau khi cho con bú  khiến cho hai bầu ngực bị sa trễ. Đây là những phụ nữ nên thu sa trễ để khắc phục tình trạng ngực xệ và tăng tính thẩm mỹ cho vòng một.
Tôi nên làm gì trong thời gian dẫn đến phẫu thuật thu ngực sa trễ?
Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn trước khi phẫu thuật nâng ngực. Bao gồm các hướng dẫn về ăn, uống, tránh một số loại thuốc và vitamin. Tránh hút thuốc hoặc sử dụng thuốc lá 4 đến 6 tuần trước khi phẫu thuật và aspirin 14 ngày trước và sau khi làm phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể yêu cầu bạn phải chụp X-quang tuyến vú trước khi phẫu thuật. Tùy thuộc vào tuổi tác và tiền sử gia đình của bạn.