vùng ngực
ngực
tab-img-3

Phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm thay đổi hoặc tu sửa các mô. Để khôi phục chức năng, cải thiện ngoại hình hoặc cả hai. Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm các thủ tục chính trên khuôn mặt, vú hoặc cơ thể tạo ra kết quả đáng kể. Tuy nhiên, khi nói đến ngực đó là khu vực giải phẫu nhỏ nhất và trung tâm nhất. Cụ thể là đầu ngực, quầng vú, sắc tố xung quanh núm vú có thể thu hút sự chú ý nhất. Cũng như nhiều thuộc tính vật lý khác, một số tính năng là bẩm sinh và hiện tại kể từ khi sinh ra. Trong khi các đặc điểm khác có được và phát triển do hậu quả của các yếu tố phát triển, nội tiết tố hoặc y tế.

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU NGỰC LÀ GÌ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là một lựa chọn cho những phụ nữ. Muốn làm cho ngực nhỏ hơn, bớt nặng hơn và nâng cao hơn. Đó là một kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng đầu ngực phát triển dài. Có độ nhô ra quá mức tạo ra sự mất cân đối với bầu ngực.

TẠI SAO PHẢI THU NHỎ ĐẦU NGỰC?

  • Rút ngắn đầu ngực tạo sự hài hòa cân bằng của một bầu ngực đẹp.
  • Giúp bạn tự tin diện những bộ bikini mà không cần lo ngại.
  • Đem lại một vóc dáng hoàn hảo cho chính bạn.

Picture Gallery

thu nhỏ đầu ngực
ngực
phẫu thuật ngực
quy trình thu nhỏ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1:Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đầu ngực, đo vẽ, xác định tỷ lệ. Từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ phù hợp và cân bằng với bầu vòng một.

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 3: Gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu ngực mở rộng, treo, hướng xuống thường xảy ra ở phụ nữ sau khi cho con bú do hút sữa lặp đi lặp lại. Nhưng chúng cũng có thể là một biến thể bình thường của sự phát triển vú bất kể kích thước ngực nói chung. Bệnh nhân tìm cách thu nhỏ đầu ngực vì đầu ngực lớn bất thường, được gọi là đầu ngực phì đại, chúng quá dễ nhìn hoặc khó coi dưới quần áo. Ngoài ra, phì đại đầu ngực có thể dẫn đến nứt nẻ và kích thích do cọ xát liên tục vào quần áo, có thể gây khó chịu thêm.

Thu nhỏ đầu ngực

Phì đại đầu ngực có thể được điều chỉnh phẫu thuật bằng một số kỹ thuật và kết quả là làm đầu ngực nhỏ hơn, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, đầu ngực có hình dạng bất thường có thể được phẫu thuật chỉnh sửa để trông tròn hơn và cân xứng hơn. Phẫu thuật thu đầu ngực có thể được thực hiện như một phẫu thuật độc lập dưới gây tê tại chỗ với thời gian tối thiểu, hoặc đồng thời với các loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực khác như nâng ngực và thu nhỏ ngực .

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Tất cả các vết sẹo được chữa lành nhanh chóng, không có biến chứng. Cảm giác đầu ngực được tự nhiên và không biến chứng trong mọi trường hợp, theo đánh giá của bệnh nhân.

85%

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

8000

CA PHẪU THUẬT

10

NĂM KINH NGHIỆM

Tuy nhiên, không thể kiểm tra chức năng tiết sữa. Vì nó không được thử bởi bất kỳ bệnh nhân nào trong suốt thời gian theo dõi. Về mặt lý thuyết, không bị ảnh hưởng đối với phụ nữ đang cho con bú. Vì kỹ thuật này không gây tổn thương hoặc làm thay đổi các ống dẫn sữa.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đòi hỏi phải gây mê toàn thân (đi ngủ để phẫu thuật). Hoặc gây tê đều cần có bác sĩ gây mê lành nghề. Cần ít nhất 7 năm đào tạo sau khi học y để đạt được tiêu chuẩn kỹ năng cao nhất và an toàn.

phẫu thuật

Bs.Hồ Quốc Việt

Bác Sĩ Thẩm Mỹ - Thạc Sĩ - Bác Sĩ Chuyên Khoa I

Tham-my-kalian-bac-si-viet-phong-tieu-phau (3) (Large)

Đội ngũ nhân viên Kalian

trang thiết bị

Trang thiết bị tại Kalian

Tâm lý thoải mái và chuẩn bị tin thần sẵn sàng cho ca phẫu thuật là thứ mà bạn cần chuẩn bị. Các bác sĩ và nhân viên sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ, vậy nếu trước khi bạn có những điều khác biệt trước ca phẫu thuật hãy thông báo trực tiếp với nhân viên hoặc bác sĩ đảm nhiệm ca mổ ngay nhé!

Đội ngũ bác sĩ phải luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị. Sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phải làm gì nếu tôi gặp vấn đề?
Phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi có thể đi sai và kết quả có thể không như bạn mong đợi. Bạn nên liên hệ với phòng khám nơi phẫu thuật được tiến hành càng sớm càng tốt nếu bạn bị đau dữ dội hoặc có bất kỳ triệu chứng bất ngờ nào. Chẳng hạn như đỏ da ngực, cảm giác nóng rát hoặc sưng bất thường. Nếu bạn đã phẫu thuật thu nhỏ ngực và không hài lòng với kết quả hoặc nghĩ rằng quy trình này không được thực hiện đúng cách. Bạn nên giải quyết vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thông qua bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn được điều trị.
Cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài bao lâu?
Thu nhỏ đầu ngực thường sẽ mất từ ​​một đến hai giờ. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng và mức độ đảo ngược đầu ngực của chính bạn.
Nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào?
Là một trung tâm thẩm mỹ Kalian luôn có  các chuyên gia tận tâm và chu đáo. Chúng tôi đã áp dụng triết lý tương tự như các bác sĩ phẫu thuật tài năng của chúng tôi, bắt đầu với sự tin tưởng, kết thúc với vẻ đẹp. Nó hướng dẫn những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi, chính điều đó mà chúng tôi được khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn làm đẹp chính mình.