Bs. Việt

Xuất hiện giải pháp thẩm mỹ AR 4D đầu tiên tại Việt Nam

Vượt trội hơn hẳn phương pháp VR 3D (Virtual Reality) ra mắt 2018, giải pháp thẩm mỹ bằng công nghệ AR 4D (Augmented Reality) mới xuất hiện đầu năm 2019 cho thấy tiện ích mang lại trải nghiệm yên tâm và “thật như cuộc sống”.

Ngày nay, các loại hình công nghệ tương tác ảo ra đời đang từng bước thay đổi những trải nghiệm thưởng thức của chúng ta chân thực và rõ nét hơn bao giờ hết. Trong đó, không chỉ được ứng dụng trong giải trí, giáo dục, kỹ thuật, v.v…, công nghệ AR bắt đầu được các bác sĩ, chuyên gia tìm hiểu và áp dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương thần thẩm mỹ AR
Giải pháp tư vấn phẫu thuật với VR 3D – từng được ra mắt vào gần cuối năm 2018 được cho là có những hạn chế trong tương tác với đời thực

Bằng cách đưa hình ảnh của chính khách hàng ngay lên màn hình lớn và hiển thị chính xác những điều chỉnh của bác sĩ trên đó, “gương thần” AR góp phần thuyết phục khách hàng về phương án thẩm mỹ phù hợp với cơ thể họ nhất. Qua đó, giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng sau khi phẫu thuật và hạn chế những trường hợp không ưng ý do yêu cầu cảm tính, phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Trái với giải pháp VR 3D vốn phải dùng kính thực tế ảo để trải nghiệm trong môi trường ảo hoàn toàn, giải pháp thẩm mỹ AR trông như đang soi một chiếc gương thông thường, rất dễ sử dụng, không cần đeo kính vướng víu mà vẫn có thể hình dung trực quan và tương tác với nội dung ảo ngay trong đời thực.

Hiện nay, tại Việt Nam, Trung tâm thẩm mỹ Kalian – BS Hồ Quốc Việt là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ AR 4D (Augmented Reality) vào quy trình tư vấn trước phẫu thuật bằng giải pháp AR 4D có thể mô phỏng trực quan ngay trong đời thực về kết quả sau thẩm mỹ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tiện lợi và thiết thực hơn, giúp khách hàng thêm yên tâm về phương án phẫu thuật thẩm mỹ đã lựa chọn.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ “thần kỳ” này, ngày 18/4 vừa qua, Trung tâm thẩm mỹ Kalian đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt “Gương thần thẩm mỹ AR” với sự tham gia sôi nổi của đông đảo phái đẹp và người nổi tiếng quan tâm.

ra mắt thẩm mỹ gương thần AR 4
Sự kiện ra mắt giải pháp thẩm mỹ AR 4D thu hút sự quan tâm của các chuyên gia thẩm mỹ, các nghệ sĩ và người đẹp
Thẩm mỹ Kalian
Danh hài Lê Dương Bảo Lâm, DJ Yuu Quỳnh Nhi (váy hồng) và nam diễn viên Phan Vũ cùng đến tìm hiểu về “Gương thần thẩm mỹ AR”
Người đẹp Miss Photo Nguyễn Thanh Trúc chia sẻ cảm nghĩ sau khi được thử “gương thần thẩm mỹ AR”

Đề cập đến công nghệ mới này, ThS BS Hồ Quốc Việt – giám đốc chuyên môn từ Trung tâm thẩm mỹ Kalian phát biểu: “Ý tưởng này xuất phát từ một sự thật là nhiều khách hàng sau khi chọn và đặt size túi, một thời gian sau lại muốn đổi size lớn hơn do không hình dung được sự khác nhau giữa các size khi đặt túi vào cơ thể mình. Để hạn chế trường hợp này, khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ AR để hình dung và cảm nhận một cách chính xác các size túi ngực khi đặt vào cơ thể khách hàng sẽ ra sao, có phù hợp với các chỉ số cơ thể như khung vai, mô tuyến ngực hay không.”

Gương thần thẩm mỹ AR 1
ThS BS Hồ Quốc Việt – giám đốc chuyên môn Trung tâm Thẩm mỹ Kalian đồng thời cho rằng dù công nghệ có độc đáo đến đâu, điều quan trọng nhất quyết định kết quả thẩm mỹ vẫn là trình độ và sự khéo léo của người bác sĩ

Gương thần thẩm mỹ AR

Dù mới được Kalian áp dụng tại Việt Nam nhưng công nghệ thẩm mỹ AR 4D dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm của giới thẩm mỹ. Có khả năng tạo ra xu hướng mới trong quy trình tư vấn tại nhiều trung tâm thẩm mỹ nữa trong tương lai.

Nguồn: Hoàng Vân – Báo infonet
https://infonet.vn/xuat-hien-giai-phap-tham-my-ar-4d-dau-tien-tai-viet-nam-post297034.info

About Author

Founda Media

Strategy Marketing Agency

Related posts

Ra mắt “Gương thần thẩm mỹ AR” – xem trước kết quả phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ 4.0

Trung tâm thẩm mỹ Kalian vừa tiên phong ra mắt. Áp dụng công nghệ 4D với giải pháp AR (Augmented Reality). Giúp khách hàng có được trải nghiệm “thật như cuộc sống” . Yên tâm hơn với phương án phẫu thuật đã lựa chọn.  Công nghệ 4.0 đã và đang len lỏi vào mọi mặt

Ra mắt “Gương thần thẩm mỹ AR” – giải pháp toàn diện cho tu sửa nhan sắc

Trước khi thực sự thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể nhìn thấy bằng mắt thường những thay đổi mà mình muốn có thực tế trên chiếc gương thần với công nghệ 4D tối tân.  Công nghệ 4.0 đã và đang len lỏi vào mọi mặt của đời sống con người.

Ra mắt gương thần thẩm mỹ AR: xem trước diện mạo mới của mình

TTGĐ – Trung tâm thẩm mỹ Kalian vừa áp dụng công nghệ 4D với giải pháp AR (Augmented Reality) giúp khách hàng có được trải nghiệm “thật như cuộc sống” và yên tâm hơn với phương án phẫu thuật đã lựa chọn. Năm 2018, một số trung tâm ứng dụng công nghệ VR 3D vào

Give a comment