NÂNG MÔNG CẤY MỠ TỰ THÂN
vùng mông
NÂNG MÔNG CẤY MỠ TỰ THÂN

Tuổi tác, mang thai và những dao động lớn về cân nặng và các yêu tố về di truyền có thể khiến cho mông bị xệ. Để đạt được đường cong mềm mại và ưng ý, các mô da bị chùng và mỡ được loại bỏ. Nâng mông, hay nâng cơ mông,  sẽ giúp cải thiện hình ảnh và mỡ ở khu vực mông.

NÂNG MÔNG CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mông, hay còn gọi là nâng cơ mông, được dùng để cải thiện đường cong, kích thước và hình dáng mông. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng các mô cấy ghép mỡ hoặc kỹ thuật ghép mỡ tự thân và đôi khi là kết hợp cả 2.

Phương pháp cấy ghép mỡ tự thân là lấy mỡ từ một phần của cơ thể đến các mô của mông. Phương pháp này đôi khi còn được biết đến là Nâng mông kiểu Brazil.

TẠI SAO PHẢI NÂNG MÔNG CẤY MỠ TỰ THÂN?

  • Cải thiện hình ảnh cá nhân và sự tự tin của bạn
  • Cải thiện độ đầy đặn, tròn và độ vểnh của mông
  • Cải thiện sự cân bằng cho dáng người của bạn
  • Giúp bạn tự tin với vẻ ngoài của cơ thể
vùng mông
phẫu thuật mông
phẫu thuật mông
phẫu thuật mông

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1- Gây mê

Sẽ có một vài loại thuốc được chỉ định sử dụng để giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Các sự lựa chọn này bao gồm thuốc giảm đau tiêm vào tĩnh mạch và thuốc gây mê nói chung. Bác sĩ phẫu thuật của KALIAN

  • Bước 2- Hút mỡ

Hút mỡ được thực hiện thông qua những vết mổ nhỏ, kín đáo. Đầu tiên, chất gây mê theo vùng ở dạng loãng sẽ được chỉ định dùng để làm giảm chảy máu và đau đớn. Kế đến một chiếc ống nhỏ và rỗng, hay ống thông dò, sẽ được chèn thông qua các vết mổ để làm lỏng mỡ thừa dùng để kiểm soát sự di chuyển qua lại có kiểm soát. Lượng mỡ bị loại bỏ này kế đó sẽ được hút ra khỏi cơ thể bằng máy hút phẫu thuật hoặc một ống tiêm gắn liền với ống thông dò. Nhìn chung, bác sĩ phẫu thuật của KALIAN sẽ hút ra lượng mỡ cao hơn gấp 3 lần so với lượng mỡ thực tế được tiêm vào mông bạn.

  • Bước 3- Tiêm mỡ

Mỡ, mô và máu được loại bỏ thông qua hút mỡ kế đó sẽ được xử lí. Các ống tiêm tiếp đó sẽ được liên kết với một ống thông dò đặc biệt. Bác sĩ phẫu thuật của KALIAN sẽ sử dụng ống thông dò để đưa mỡ vào mông thông qua các mũi tiêm nhỏ ở khắp phần phía sau cơ thể bạn.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau qui trình nâng mông, vải/ băng y tế sẽ được quấn quanh vết mổ. Một chiếc ống nhỏ và hẹp sẽ được đặt tạm thời dưới da để hút đi máu và dịch thừa. bạn sẽ được đưa đến khu vực hồi sức để theo dõi sát sao hoặc có thể được phép về nhà sau vài giờ.

nang-mong-cay-mo-tu-than
Nâng mông cấy mỡ tự thân – Kalian

Bạn sẽ được hướng dẫn mặc trang phục hỗ trợ quấn quanh người sau phẫu thuật. Bác sĩ Việt sẽ cho biết thời gian bạn phải mặc trang phục này kéo dài trong bao lâu và bất kì loại trang phục khác mà bạn phải mặc trong quá trình hồi phục.

7254

Ca phẫu thuật

85%

khách hàng hài lòng

0

Di chứng để lại

Các kết quả của phẫu thuật nâng mông sẽ được nhìn thấy ngay lập tức. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật cuối cùng sẽ cần chút thời gian để hoàn thiện. Sự thỏa mãn đối với hình ảnh mới của bạn sẽ tăng lên khi bạn phục hồi sau phẫu thuật.

ĐỘI NGŨ KALIAN

Đội ngũ bác sĩ  của chúng tôi đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Hằng năm, các bác sĩ đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.

Kalian

Kalian - logo

Nên chọn một Bác sĩ phẫu thuật có những chứng chỉ hành nghề gần khu vực của bạn để thực hiện phẫu thuật liên quan đến vùng ngực. Xin hãy nhớ rằng kinh nghiệm, tay nghề và sự mát tay của Bác sĩ để mang lại sử dễ chịu, thoải mái và tính thẩm mỹ quan trọng không kém so với mức chi phí cuồi cùng của việc phẫu thuật

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trang thiết bị phẫu thuật có đúng chuẩn theo quy định của bộ y tế nào không?
Đối với một trung tâm thẩm mỹ thì trang thiết bị là yếu tố được đánh giá cao. Nó là một phần của việc đánh giá cơ sở thẩm mỹ có đủ tiêu chuẩn đáp ứng cơ bản cho quá trình phẫu thuật của khác hàng không.
Phẫu thuật có đau không?
Mọi ca phẫu thuật sẽ được tiến hành gây mê hoặc gây tê nhằm đảm bảo cơn đau cho khách hàng cũng như đảm bảo sự dễ chịu khi tiến hành ca phẫu thuật. Thế nên việc đau đớn sẽ được hạn chế đi rất nhiều. Còn về phần sau phẫu thuật các bác sĩ tại Kalian sẽ kê toa những loại thuốc giảm đau và kháng sinh nên giúp bạn hạn chế rất nhiều cơn đau cho chính bạn,
Nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào?
Làm đẹp cho bản thân luôn là ao ước lớn nhất của những người phụ nữ. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài hoàn hảo chẳng có gì là sai. Điều lưu ý cho chị em chúng ta là hãy chọn được một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ vừa uy tín vừa chất lượng để chọn mặt gửi vàng nhé! Có rất nhiều lí do quan trọng để bạn nên chọn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện từ trang thiết bị hiện đại như phòng mổ, phòng gây mê, phòng hồi sức sau phẫu thuật…cùng đội ngũ bác sĩ được cấp chứng nhận hành nghề.
Có các nguy cơ và biến chứng nào liên quan đến qui trình phẫu thuật nâng mông của tôi không?
Sau qui trình nâng mông, vải/ băng y tế sẽ được quấn quanh vết mổ. Một chiếc ống nhỏ và hẹp sẽ được đặt tạm thời dưới da để hút đi máu và dịch thừa. bạn sẽ được đưa đến khu vực hồi sức để theo dõi sát sao hoặc có thể được phép về nhà sau vài giờ.
Bạn có được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không?