NÂNG MÔNG NỘI SOI TÚI GEL
NÂNG MÔNG NỘI SOI TÚI GEL
NÂNG MÔNG NỘI SOI TÚI GEL

Với phái đẹp, khi vòng 3 nhỏ, bị xệ hoặc lép luôn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân. Vòng 3 căng tròn không những tôn lên nét đẹp gợi cảm của họ mà còn khiến họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Ở trung tâm thẩm mỹ uy tín KALIAN, với phương pháp Nâng mông nội soi túi gel sẽ nâng cấp vòng 3 tối ưu. Hạn chế các tổn thương, giảm thiểu các biến chứng và ít đau.

 

NÂNG MÔNG NÔI SOI TÚI GEL LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi túi gel là phương pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Với kĩ thuật nội soi, thông qua 1 vết rạch nhỏ giữa khe mông, các bác sĩ sẽ đưa túi gel vào trong mông giúp bạn có được vòng 3 căng tròn như ý.

CHUẨN BỊ CHO PHẪU THUẬT

 • Lấy kết quả kiểm tra máu
 • Uống một số loại thuốc nhất định hoặc điều chỉnh việc uống thuốc gần đây
 • Dừng hẳn thuốc lá
 • Tránh uống thuốc giảm đau, thuốc chống kích thích hoặc các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược vì chúng có thể làm bạn mất máu nhiều hơn.

Picture Gallery

vùng mông
vùng mông
vùng mông
NÂNG MÔNG NỘI SOI TÚI GEL

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

 • Bước 1- Gây mê

Sẽ có một vài loại thuốc được chỉ định sử dụng để giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Các sự lựa chọn này bao gồm thuốc giảm đau tiêm tĩnh mạch và thuốc gây mê vô cảm toàn thân. Bác sĩ sẽ đề xuất phương án tốt nhất cho bạn.

 • Bước 2- Vết mổ

Một vết rách sẽ được tạo. Vết rạch có thể được tạo hướng lên 2 bên đỉnh của mông trên, hướng về phía dưới ở cả 2 nếp gấp của mông (những khu vực nơi mông gặp phần trên của đùi), các vết rạch ở 2 bên mông (được giấu ở nếp gấp) hoặc với một vết rạch đặt dưới trung tâm xương cùng, hoặc là nếp gấp giữa 2 mông. Độ dài của vết rạch và sẹo liên quan trực tiếp đến các vùng bị ảnh hưởng.

nâng mông nội soi túi gel

 • Bước 3- Thay thế túi gel

Túi gel được đặc biệt thiết kế riêng cho mông được chèn vào cơ hoặc phía trên cơ mông ở mỗi phía. Phương pháp chèn và đặt túi gel phụ thuộc vào dạng của mô cấy, độ lớn theo ý muốn, dạng cơ thể và đề xuất từ bác sĩ phẫu thuật của KALIAN

 • Bước 4- Đóng vết mổ

Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng các mũi khâu được đặt ở mô mông và với chỉ khâu, keo dùng cho da và băng phẫu thuật để làm liền da.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau qui trình nâng mông, vải/ băng y tế sẽ được quấn quanh vết mổ. Một chiếc ống nhỏ và hẹp sẽ được đặt tạm thời dưới da để hút đi máu và dịch thừa. bạn sẽ được đưa đến khu vực hồi sức để theo dõi sát sao hoặc có thể được phép về nhà sau vài giờ.

nâng mông nội soi túi gel
nâng mông nội soi túi gel

Bạn sẽ được hướng dẫn mặc trang phục hỗ trợ quấn quanh người sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật của KALIAN sẽ cho biết thời gian bạn phải mặc trang phục này kéo dài trong bao lâu và bất kì loại trang phục khác mà bạn phải mặc trong quá trình hồi phục.

Dưới bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của các bác sĩ, dáng mông sau khi chỉnh sửa sẽ tròn đều một cách hài hòa tự nhiên với vóc dáng. Vết mổ rất nhỏ và được khâu và giấu khéo léo bên trong khe mông, không thể nhận biết được mông đã từng qua phẫu thuật.

7254

Happy Clients

1276

Awards Won

32658

Hours Worked

HƯỚNG DẪN SAU PHẪU THUẬT

 • Cách chăm sóc các vùng mổ sau phẫu thuật
 • Các loại thuốc để thoa hoặc uống nhằm hỗ trợ cho việc lành vết thương
 • Các quan ngại cụ thể về vùng mổ hoặc sức khỏe chung của bạn
 • Cách chăm sóc các dụng cụ thấm hút

Đối với quá trình sau phẫu thuật bạn cần lưu ý lời dặn dò của bác sĩ điều trị cho chính mình. Như tránh vận động mạnh sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý, đồng thời đến với Trung Tâm Thẩm Mỹ Kalian tái khám đúng hẹn.

CHỌN BÁC SĨ THẨM MỸ

tư vấn khách hàng

Bs.Hồ Quốc Việt

Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt

Đội ngũ nhân viên Kalian

Trang thiết bị

Cơ sở trang thiết bị tại Kalian

Với bất kỳ quy trình tại trung tâm thẩm mỹ nào. Khách hàng nên tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề, những người được đào tạo bài bản để thực hiện các quy trình này. An toàn cho bệnh nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu của KALIAN. Vì vậy hãy an tâm và tự tin tìm đến KALIAN.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phẫu thuật có đau không?
Thông thường bạn sẽ được gây tê tuỷ sống. Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí. Phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác. Trong khi tiến hành phẫu thuật do được gây tê nên bạn không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên sau khi hết thuốc tê có thể bạn phải chịu những cơn đau nhẹ từ vết mổ. Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày. Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày. Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ. Cắt chỉ sau 7 ngày. Trong vòng 3 tháng đầu bạn không nên hoạt động thể thao hay vận động mạnh để tránh tai biến ở vết phẫu thuật.
Tôi sẽ được cấp hoặc kê đơn các loại thuốc nào sau phẫu thuật?
Đa phần các loai thuốc được kê sau phẫu thuật sẽ tùy theo tình trạng của các khách hàng. Như có thể kể đến là các loại thuốc có chức năng giảm đau, thuốc kháng sinh và bổ sung lượng chất thiếu.
Các đường chỉ khâu có được bỏ đi không? Khi nào?
Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày. Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày. Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ. Cắt chỉ sau 7 ngày. Trong vòng 3 tháng đầu bạn không nên hoạt động thể thao hay vận động mạnh để tránh tai biến ở vết phẫu thuật.
Khi nào tôi sẽ được tắm sau phẫu thuật và tắm ra sao?
Tôi sẽ phải mang vải hoặc băng sau phẫu thuật chứ? Khi nào chúng sẽ được bỏ đi?